Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 4 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2023

Trong tháng này, các hành tinh dịch chuyển nhanh qua cung Kim Ngưu báo hiệu những khó khăn sẽ nảy sinh trong các mối quan hệ. Những người gần gũi quanh bạn có thể trở nên cố chấp cả với những chuyện vặt vãnh. Tùy thuộc mức độ liên quan của bạn đến đâu, bạn có thể bị nghi ngờ vì những lý do không chính đáng. Tuy nhiên, hãy yên tâm, không có gì quá tồi tệ để phải hoảng sợ cả bởi vì bạn nhận được sự trợ giúp kịp thời từ những dòng năng lượng khôn ngoan và đồng cảm của sao Thổ và sao Hỏa. Những dòng năng lượng này sẽ ngăn cản bạn đưa ra lựa chọn sai lầm. Thay vào đó, khuyến khích bạn nhìn mọi việc dưới con mắt khác đi. Chúng truyền cảm hứng để bạn thể hiện sự tốt bụng, chân thành, từ đó lấy lại nụ cười, sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Trong trường hợp quá mức, sao Thổ và sao Hỏa sẽ có sự điều chỉnh một cách nhẹ nhàng. Kết quả là những mâu thuẫn hay xung đột không còn kéo dài như trước đây mà chuyển sang chiều hướng xây dựng và bổ ích.

Tình cảm nói chung

Trong tháng này, hãy luôn giữ hòa khí ngay cả khi nảy sinh một cuộc xung đột mạnh. Hãy biết kiềm chế bản thân. Chú trọng nhiều hơn trong quá trình giao tiếp, trao đổi. Làm sâu sắc thêm các mối quan hệ. Như vậy, bạn sẽ đạt được một mối quan hệ chân thành và lâu bền.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Không thể phủ nhận sự tồn tại của những mâu thuẫn nhưng chúng cần thiết để thay đổi những thứ đang diễn ra trì trệ. Tháng này, hãy luôn sẵn sàng và thấu hiểu. Bạn sẽ không có gì phải hối tiếc.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng