Hôm nay, Chủ nhật 26 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 12 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2023

Sao Kim sẽ hiện diện trong cung của bạn trong khoảng từ ngày mùng 5 đến ngày 29. Thông thường thì điều này có thể được coi là dấu hiệu rằng bạn sẽ bước vào một khoảng thời gian tương đối phức tạp nhưng lần này, mọi việc sẽ khác đi. Từ ngày mùng 2 đến ngày 23, sao Thủy trong cung Ma Kết sẽ làm dịu bớt những khó khăn. Nhờ những dòng năng lượng kín đáo, cẩn trọng và chu toàn, các suy nghĩ và cảm xúc của bạn sẽ hài hòa và thông suốt. Bắt đầu từ ngày 14, bạn tạm lui một bước. Đây là thời điểm để bạn dung hòa những thứ chưa thể hòa hợp được. Sao Thủy giúp bạn thay đổi suy nghĩ. Nó khuyến khích bạn hiểu rằng mọi việc đều có thời điểm riêng. Nó khiến bạn nhận ra rằng bạn không cần phải phá hủy mọi thứ để đạt được bước tiến trong cuộc sống. Hãy tận dụng thời cơ thuận lợi này để tích hợp môi trường bên ngoài vào quá trình phát triển của bạn.

Tình cảm nói chung

Sau một khoảng thời gian nguội lạnh, chuyện tình cảm của bạn sẽ được hâm nóng trở lại. Những dằn vặt của quá khứ sẽ tan biến. Bạn sẵn sàng để yêu thêm lần nữa. Bạn cảm thấy sẵn sàng đón nhận những cảm xúc mới. Phép màu nhỏ này được tạo ra bởi sao Thủy-người có công khiến bạn trở nên quyến rũ và nổi bật giữa những người xung quanh.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tất cả các đèn đều đang bật xanh, bạn đang có đủ điều kiện thuận lợi để phát triển một cách suôn sẻ. Nếu vô tình, bạn bị cám dỗ bởi những lời hoa mỹ, hãy nghe theo lý trí để đưa ra quyết định khôn ngoan.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng