Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 5 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2023

Kể từ tháng trước, những khó khăn trong các mối quan hệ gây ra bởi sao Thiên Vương và sao Thủy trong cung Kim Ngưu là tín hiệu cho thấy một sự thay đổi sẽ xảy ra. Và điều này được thực hiện vào ngày 17 với sự dịch chuyển của sao Mộc, đại diện cho sự may mắn và phát triển, sang cung Kim Ngưu. Góc đối lập giữa hành tinh này với cung của bạn báo hiệu rằng sự bình yên của bạn sẽ bị phá vỡ. Nguyên nhân, tất nhiên, đến từ những cơ hội bất ngờ mà bạn vẫn âm thầm hy vọng bấy lâu. Tháng này, bạn sẵn sàng thay đổi nhưng với điều kiện là bạn không phải đánh đổi bằng những thành quả mà bạn đã đạt được. Muốn vậy, hãy dành thời gian nghiên cứu về những đề xuất mà bạn nhận được. Đồng thời, hãy trung thành với thói quen giữ bí mật về các dự án của bạn. Từ ngày 21, với sự hiện diện của sao Hỏa trong cung Sư Tử, hãy cẩn trọng quan sát những thứ hào nhoáng thay vì vội vàng từ chối nó.

Tình cảm nói chung

Nếu bạn chấp thuận thì đời sống tình cảm của bạn có thể diễn ra theo một chiều hướng khác. Muốn vậy, bạn hãy vui vẻ đón nhận thay vì từ chối khi may mắn tìm đến. Đồng thời, hãy bỏ qua những tác động từbên ngoài. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về một sự việc hoặc một người nào đằng sau vẻ bề ngoài của họ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bằng những cách thức khác nhau, sao Mộc và sao Thổ sẽ tiếp thêm động lực vào sự tồn tại của bạn. Thay vì từ chối, hãy dành thời gian để thích ứng với chúng. Bạn sẽ không phải hối tiếc vì điều đó.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng