Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 3 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2023

Những căng thẳng khởi nguồn từ cung Bạch Dương và cung Ma Kết đang dần lắng xuống. Từ ngày mùng 8, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều, nhờ sự dịch chuyển của sao Thổ vào cung Song Ngư. Những năng lượng phát ra từ đây sẽ xua tan những nghi ngờ. Chúng giúp bạn thoát khỏi nguy cơ đánh mất phương hướng hành động. Tháng này, bạn bắt đầu có những bước tiến trong một bầu không khí thuận lợi hơn rất nhiều cho bạn. Những hành tinh xuất hiện nhanh trong các cung thân thiện tạo ra một khoảng thời gian vui vẻ và tích cực, giúp bạn quên đi những lo lắng nhỏ nhặt. Chúng ủng hộ bạn phát triển một sở thích mà qua đó bạn có thể lắng dịu và tái tạo năng lượng. Vào ngày mùng 7, trăng tròn sẽ đưa ra cho bạn một ý tưởng tuyệt vời. Mặt khác, hãy giữ mình bình tĩnh vào khoảng ngày 21 bởi vì trăng non trong cung Bạch Dương sẽ tạo ra những bất đồng, chia rẽ.

Tình cảm nói chung

Từ ngày mùng 3, mọi việc sẽ được sắp xếp ổn thỏa hơn nhưng bạn vẫn phải nhượng bộ để giữ hòa khí. Từ ngày 21, sao Kim sẽ kết nối bạn lại với những người có tình cảm với bạn. Vào ngày 26, sao Hỏa đến cung của bạn sẽ thúc đẩy bạn khởi động lại những việc đang bị bỏ dở từ đầu năm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, bạn nhận được thứ bạn yêu thích nhất: tình yêu, lòng tốt và sự quý trọng. Hãy cứ vui vẻ đón nhận chúng và thoải mái tận hưởng mà không cần hoài nghi bất cứ điều gì.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng