Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 9 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2023

Nhờ các mối quan hệ của bạn mà mọi việc sẽ tiến triển theo đúng hướng. Mặt khác, từ ngày mùng 5, đừng vội hoảng sợ nếu bạn thấy các bước tiến của mình chậm lại một chút. Các hành tinh đang trong quá trình di chuyển ngược chiều và sao Mộc cũng đang dịch chuyển. Thay vì than vãn về một điềm xấu vẫn còn mơ hồ, chưa rõ ràng, hãy tranh thủ thời gian để củng cố các mối liên kết đã và đang được tạo dựng. Suy nghĩ về những đề xuất mà bạn nhận được cũng như những việc đang diễn ra gần đây. Trên hết, đừng từ bỏ hay chấp nhận thất bại nếu những điều bất lợi bỗng dưng ập đến. Tháng này, những dòng năng lượng nghịch chiều từ sao Hỏa sẽ kiểm soát bạn. Vì vậy, hãy kiên nhẫn chờ đợi mọi việc trở về quỹ đạo thông thường.

Tình cảm nói chung

Sao Kim khuyến khích bạn thể hiện bản thân và không bị phân tâm bởi cảm xúc. Với những ảnh hưởng nghịch chiều đến từ sao Hỏa, thay vì tạo ra những hiệu ứng như mong muốn, nó có thể gây ảnh hưởng tiêu cực cho bạn. Để tránh điều này, đừng làm gì thái quá và hãy luôn là chính mình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Mặc dù bạn đang đi đúng hướng nhưng những bước tiến của bạn đang bị kìm hãm bởi sao Hỏa. Đừng đánh mất niềm tin mà hãy tận dụng cơ hội để sắp xếp các mối quan hệ hoặc các dự án của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng