Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2023

Nhờ các mối quan hệ của bạn mà mọi việc sẽ tiến triển theo đúng hướng. Mặt khác, từ ngày mùng 5, đừng vội hoảng sợ nếu bạn thấy các bước tiến của mình chậm lại một chút. Các hành tinh đang trong quá trình di chuyển ngược chiều và sao Mộc cũng đang dịch chuyển. Thay vì than vãn về một điềm xấu vẫn còn mơ hồ, chưa rõ ràng, hãy tranh thủ thời gian để củng cố các mối liên kết đã và đang được tạo dựng. Suy nghĩ về những đề xuất mà bạn nhận được cũng như những việc đang diễn ra gần đây. Trên hết, đừng từ bỏ hay chấp nhận thất bại nếu những điều bất lợi bỗng dưng ập đến. Tháng này, những dòng năng lượng nghịch chiều từ sao Hỏa sẽ kiểm soát bạn. Vì vậy, hãy kiên nhẫn chờ đợi mọi việc trở về quỹ đạo thông thường.

Tử vi Cự Giải Chín 2023
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Sao Kim khuyến khích bạn thể hiện bản thân và không bị phân tâm bởi cảm xúc. Với những ảnh hưởng nghịch chiều đến từ sao Hỏa, thay vì tạo ra những hiệu ứng như mong muốn, nó có thể gây ảnh hưởng tiêu cực cho bạn. Để tránh điều này, đừng làm gì thái quá và hãy luôn là chính mình.

  Trong một mối quan hệ

  Mặc dù bạn đang đi đúng hướng nhưng những bước tiến của bạn đang bị kìm hãm bởi sao Hỏa. Đừng đánh mất niềm tin mà hãy tận dụng cơ hội để sắp xếp các mối quan hệ hoặc các dự án của bạn.

  Độc thân

  Sự nghiệp / Tài chính

  Lời khuyên của tháng

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2023

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.