Hôm nay, Chủ nhật 26 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 4 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2023

Mặc dù đã suy giảm đi rất nhiều nhưng những dòng năng lượng từ cung Bạch Dương vẫn mang theo những ảnh hưởng nhất định. Sự hiện diện của sao Hỏa trong cung của bạn khiến cho phản ứng cảm xúc của người khác và của chính bạn có phần thái quá và nghiêm trọng không cần thiết. Bạn cảm thấy bị lấn át mà không rõ nguyên nhân vì sao. May mắn là bạn nhận được sự hỗ trợ từ năng lượng trong cung Kim Ngưu để bắt kịp. Chúng giúp bạn giữ được bình tĩnh trong khi áp lực đang ngày càng tăng cao. Bạn được tiếp thêm can đảm và bền bỉ, kiên trì để không đưa ra những quyết định dựa trên những lý do sai lầm. Sao Thủy nghịch hành từ ngày 22 khuyến khích bạn tư duy phản biện với các quan điểm để hiểu chúng một cách sâu sắc. Cách đó không xa, sao Thổ trong cung Song Ngư thúc giục bạn khai thác các tài năng ẩn giấu để sử dụng như một phao cứu sinh khi cần thiết.

Tình cảm nói chung

Những năng lượng khởi nguồn từ cung Kim Ngưu và sao Hỏa khuyên bạn không nên chơi đùa với lửa nếu bạn muốn có được sự bình yên. Mặc dù việc này có vẻ khó khăn với bạn, nhưng hãy kiềm chế sự thiếu kiên nhẫn và đừng tạo ra áp lực. Hãy sống với hiện tại mà không bận tâm quá nhiều.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Thay vì ngồi yên chịu đựng điều tồi tệ nhất, hãy tận dụng cơ hội để hiểu rõ cảm xúc, mong muốn của bạn cũng như ý nghĩa của những mối nguy hiểm có thể phát sinh mà không báo trước.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng