Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 12 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2023

Vào ngày mùng 5, sao Kim di chuyển đến cung Bọ Cạp sẽ làm tan biến những bóng đen của thất bại. Nhờ những dòng năng lượng này, bạn tiến về phía trước với một quyết tâm khác thường. Khát khao hiện thực hóa các tham vọng cá nhân thêm sôi sục. Bạn cảm thấy điều gì đó đang thôi thúc chấp nhận những đề xuất mà bạn nhận được. Bạn hoàn toàn có được sự hỗ trợ của những người có quyền lực và tầm ảnh hưởng. Vì vậy, bạn có đủ điều kiện để thành công nhưng bạn sẽ phải đấu tranh với chính mình. Bởi vì trong khoảng từ ngày mùng 2 đến ngày 22, sao Thủy trong cung Ma Kết sẽ có xu hướng khiến bạn trở nên nghi ngờ về chính những phát ngôn của mình. Tháng này, thành công của bạn nằm ở niềm tin về những điều bạn nói hoặc những việc bạn làm, đặc biệt là từ ngày 14 khi sao Thủy trong quá trình di chuyển ngược chiều.

Tình cảm nói chung

Sự dịch chuyển của sao Kim vào cung Bọ Cạp sẽ xóa tan những nghi ngờ được tạo ra bởi chính hành tinh này khi còn ở trong cung Thiên Bình. Điều này hứa hẹn mang đến những mối quan hệ bền chặt, dựa trên tình cảm chân thành. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với sao Thủy. Sự lành lùng vốn có của nó có thể khiến bạn nghĩ rằng những người khác không hết mình vun đắp tình cảm như bạn. Tất nhiên đó chỉ là cảm giác của bạn mà thôi.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Cuộc sống sẽ không lúc nào cũng hoàn toàn bình yên. Vì vậy, đừng lo lắng về sự chậm trễ, những ý tưởng lạ lùng hay sự thay đổi tâm trạng của người khác. Hãy thư giãn và chờ đợi cho đến khi mọi thứ trở lại trạng thái bình tĩnh.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng