Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 6 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2023

Nhờ sự hiện diện của sao Mộc trong cung Kim Ngưu, cuộc sống của bạn trở nên bình yên hơn. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy rằng hiệu ứng nhận được không thực sự thuyết phục. Có vẻ bạn đang chờ đợi khá lâu để nhìn thấy các cơ hội xuất hiện. Nguyên nhân là do ngôi sao của sự phát triển đang kết nối với sao Thổ trong cung Song Ngư. Sự kết hợp này báo trước bạn sẽ được mở rộng, điều này không có gì phải bàn bãi, chỉ là nó sẽ diễn ra một cách chậm rãi nhưng chắc chắn. Tuy nhiên, hãy cứ cẩn trọng một chút. Tháng này, một vài mảnh ghép nhỏ sẽ được đặt vào đúng vị trí để cải thiện cuộc sống hàng ngày của bạn. Trong khoảng từ ngày mùng 1 đến ngày 11, một lời đề nghị đưa ra cho bạn sẽ vẫn có thể còn hiệu lực. Nếu bạn cần thêm thời gian để suy nghĩ, thì hãy cứ từ từ nhưng nhớ rằng không ai có thể chờ bạn mãi mãi. Sao Thổ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, nhưng đó không phải là lý do để bạn lạm dụng hay ỷ lại vào sự bảo trợ của hành tinh này.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày mùng 5, sao Kim ở trong cung của bạn sẽ tạo ra một bầu không khí hoàn toàn phù hợp với bạn. Sau đó, mọi việc sẽ thay đổi ở một nhịp điệu khác. Bạn mang trong mình nhiều mong muốn khác nhau cho đến ngày 30. Bạn thực sự cần một điều gì đó mới mẻ, khác biệt và mặc dù không nói ra, nhưng bạn đang mong đợi nó với một niềm tin mạnh mẽ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn có đầy đủ năng lực và khả năng. Nhưng những người khác gặp khó khăn trong việc phát hiện và nhìn nhận chúng. Bởi vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, cách tốt nhất là bạn hãy khiến mình trở nên nổi bật.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng