Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 11 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2023

Tháng 11 này hội tụ mọi điều kiện để làm bạn hài lòng. Thông qua những sự tình cờ ngẫu nhiên, bạn gặp gỡ những người có khả năng giúp đỡ bạn. Một vài người sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc hiện thực hiện hóa các dự án của bạn. Những người khác mang đến cho bạn những ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể khai thác tối đa lợi thế của bản thân Một cách chậm rãi nhưng chắc chắn, bạn thay đổi tiến trình của mọi việc. Trong bầu không khí đầy hứa hẹn này, hãy dè chừng với một trở ngại đang ngày càng trở nên rõ nét. Nó được tạo ra bởi sao Kim trong cung Thiên Bình trong khoảng từ ngày mùng 9 đến ngày 30. Những dòng năng lượng nghịch chiều này liên kết với cung của bạn báo trước những rủi ro tiềm ẩn. Tháng này, đừng xem các vấn đề như những điều không thể tránh khỏi. Hãy coi đó là những thử thách mà bạn hoàn toàn có thể vượt qua bằng cách tăng cường sự phòng thủ và duy trì mối quan hệ nhẹ nhàng, bớt kiểm soát hơn với những người khác.

Tình cảm nói chung

Mọi thứ đều ổn cho đến ngày mùng 8. Sau đó, bạn có thể có cảm giác bị hiểu lầm hoặc bị từ chối, ở góc độ cảm xúc. Ấn tượng này có thể phá vỡ các mối quan hệ và sẽ khiến bạn phải hối tiếc về sau. Tháng này, mọi người có xu hướng ít thể hiện hơn. Đừng mất bình tĩnh, hãy kiên nhẫn chờ đến những ngày tháng tốt đẹp hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn thích mình ở vị trí đặc biệt trong các mối quan hệ với người khác. Nhưng có vẻ số phận đang muốn trêu ngươi bạn. Tháng này, bằng cách kiểm soát tốt cảm xúc, bạn sẽ duy trì các mối quan hệ ở trạng thái dễ chịu, thoải mái.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng