Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 1 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2023

Bạn bước vào năm mới với tâm thế của một kẻ bị bao vây. Những dòng năng lượng đối nghịch từ cung Bạch Dương và Ma Kết sẽ tạo áp lực cho bạn. Chúng khiến bạn có ấn tượng rằng bạn làm bao nhiêu cũng không đủ và rằng sếp của bạn hoặc vợ/chồng bạn sẽ chẳng bao giờ hài lòng. Vào ngày mùng 6, với sự hình thành của trăng non trong cung của bạn, hãy cẩn trọng, bởi vì bạn có thể phải chống đỡ trước những tin cực xấu. May mắn là bạn có được sự hỗ trợ đáng tin cậy từ các hành tinh thân thiện là sao Hải vương và sao Thiên vương. Mọi việc sẽ được sắp xếp và giải quyết theo thứ tự ưu tiên. Trong lĩnh vực tình cảm, đây chưa phải là thời điểm thuận lợi cho những buổi hẹn hò lãng mạn và những bữa tối lung linh dưới ánh nến mà thích hợp hơn cho những trao đổi về mặt kiến thức và trí tuệ. Điều đó có đủ hấp dẫn bạn không?

Tình cảm nói chung

Trong khoảng thời gian từ ngày mùng 4 đến ngày 27, sự hiện diện của sao Kim trong cung Bảo Bình sẽ khiến bạn không mấy quan tâm đến chuyện tình cảm. Thay vào đó, bạn bị thu hút hơn bởi sự tương đồng và trao đổi về mặt trí tuệ. Dù vậy, đôi khi bạn vẫn sẽ cảm thấy cô đơn. Từ ngày 28, sao Kim di chuyển vào trong cung Song Ngư sẽ phát huy sự dịu dàng và bao dung của mình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn thực sự muốn, bạn có thể sử dụng sự phiền toái và tâm trạng thất thường của bạn để tạo lợi thế cho bản thân. Bằng cách nào? Hãy tấn công đối phương bằng chính cảm xúc của họ.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng