Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 10 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2023

Mọi thứ có xu hướng đình trệ một cách bất hợp lý. Mọi người thực hiện các cam kết của họ một cách chậm chạp. Một vài người có thể do dự vì những lý do mơ hồ. Bắt đầu từ ngày 13, nhờ sự giúp đỡ đáng quý của sao Hỏa trong cung Bọ Cạp, mọi thứ dần dần đi về đúng quỹ đạo. Mặc dù mọi việc đã tiến triển trở lại nhưng bạn sẽ vẫn phải đối đầu với những ảnh hưởng nghịch chiều từ cung Thiên Bình. Trong khoảng từ ngày mùng 5 đến ngày 22, các thông tin đến chậm và điều này có thể gieo rắc sự nghi ngờ trong bạn. Đừng bỏ cuộc. Hãy kiên nhẫn, ngay cả khi bạn nghĩ mọi thứ đang bị hủy hoại. Từ ngày 23, sao Thủy trong cung Bọ Cạp sẽ loại bỏ mọi sự do dự, ngần ngại. Cùng với sao Hỏa và sau đó là Mặt trời, những dòng năng lượng này sẽ khuyến khích bạn và những người bạn yêu thương thẳng thắn chia sẻ với nhau mọi vấn đề.

Tình cảm nói chung

Từ ngày mùng 10, sự xuất hiện của sao Kim trong Xử Nữ phù hợp với con người của bạn. Đột nhiên, bạn tìm thấy sức hút và định hướng cho chuyện tình cảm của mình. Không may là, trong khoảng từ ngày mùng 5 đến 22, sao Thủy tạo ra những hiểu lầm và mâu thuẫn mà có thể khiến bạn rơi vào trạng thái hỗn loạn. Nhưng hãy yên tâm vì với khi sao Thủy đi vào cung Bọ Cạp, mọi thứ sẽ trở về đúng quỹ đạo.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn muốn các dự án cũng như chuyện tình cảm của mình được cụ thể hóa, hãy bỏ qua định kiến của những người không có điểm chung với bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2023

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng