Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 8 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2023

Một cách từ từ, bạn sẽ nhận thức được khả năng của mình. Các tài năng của bạn dần được bộc lộ. May mắn chính là làm được đúng điều mình muốn vào đúng thời điểm. Nếu bạn muốn, bạn có đầy đủ điều kiện để làm cho cuộc sống của mình thêm phong phú với niềm hạnh phúc và thoải mái. Những người thân yêu của bạn sẽ đưa ra các sáng kiến trước khi bạn phải đặt ra câu hỏi cho họ. Các dự án, kế hoạch của bạn nhận được sự trợ giúp từ những người có khả năng biến chúng thành hiện thực. Trong những điều kiện thuận lợi như thế này, bạn có thể băn khoăn vì không biết vấn đề nằm ở đâu. Chúng thực sự vẫn tồn tại bởi sao Diêm vương trong cung Ma Kết đang trong quá trình nghịch hành. Vì vậy, mặc dù mọi thứ đang diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp nhất, bạn vẫn có những mối lo lắng mơ hồ. Tháng này, hãy cứ yên tâm, sẽ không có những tin tức xấu đột nhiên xuất hiện đâu. Mọi thứ đều tốt đẹp cả.

Tình cảm nói chung

Sao Kim sẽ tăng cường sự hấp dẫn của bạn. Ở bạn tỏa ra một thứ ánh sáng đủ để thu hút mọi sự chú ý. Nhưng cũng vì vậy mà những mong muốn của bạn trở nên khắt khe hơn. Tháng này, bạn không muốn giải quyết bất cứ điều gì. Bạn muốn những điều tốt nhất. Vợ/chồng bạn hoặc những người gần xung quanh bạn sẽ có thể phải mất khá nhiều thời gian để hiểu được điều này.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những mong muốn của bạn có được thỏa mãn hay không nằm ở khả năng thể hiện rõ ràng những gì bạn muốn và tại đúng thời điểm. Hãy mạnh dạn thực hiện vì bạn nhận được sự khuyến khích và trợ giúp từ sao Thủy và sao Mộc.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng