Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 2 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2023

Trong tháng này, bạn vẫn phải chịu ảnh hưởng từ những dòng năng lượng nghịch chiều từ cung Ma Kết và cung Bạch Dương. Bầu không khí cứng nhắc và khắt khe này tạo cho bạn cảm giác rằng may mắn không đồng hành cùng bạn. Đồng nghiệp xung quanh cũng gây áp lực cho bạn. Bạn sẽ phải nỗ lực thật nhiều để đạt được mục tiêu của mình. Bạn có thể cảm thấy lạc lõng hoặc ai đó muốn cạnh tranh với bạn. May mắn là bạn vẫn có thể tin tưởng vào nguồn năng lượng từ cung Song Ngư để vững bước đi tiếp. Chúng giúp bạn thoát khỏi những căng thẳng cực độ. Chúng mang đến cho bạn những niềm an ủi nho nhỏ mà qua đó, tâm trạng của bạn trở nên tốt hơn. Vào khoảng ngày 20, trăng non hình thành trong cung Song Ngư truyền cảm hứng cho bạn với một ý tưởng xịn xò.

Tình cảm nói chung

Nhờ sự hiện diện của sao Kim trong cung Song Ngư mà bạn được đắm chìm trong hạnh phúc cho đến ngày 20. Những mối liên hệ được tăng cường và thắt chặt khiến bạn nghĩ rằng mọi thứ đang diễn ra thật tốt đẹp. Nếu bạn muốn tiếp tục duy trì trạng thái này thì từ ngày 21, hãy kiềm chế sự phụ thuộc vào cảm xúc của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Để tháng Hai này tiếp tục là khoảng thời gian thoải mái và dễ chịu, đừng cố gắng giải quyết vấn đề của người khác. Hãy giữ khoảng cách nhất định và mọi thứ sẽ ổn thỏa.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng