Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 7 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2023

Từ ngày 11, sao Mộc, ngôi sao may mắn, được kết nối với sao Hỏa trong cung Xử Nữ. Kết quả là, mọi thứ đang bắt đầu có một bước chuyển tốt đẹp. Các cơ hội đang trở nên rõ ràng và thú vị hơn nhiều. Tháng này, bạn mang trong mình một nguồn năng lượng dồi dào, khuyến khích bạn sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm bởi vì bạn có thể yên tâm rằng tất cả chúng đều nằm trong tính toán của bạn. Bạn có đủ tự tin vào khả năng và năng lực của bản thân. Bạn không còn sợ hãi khi nói ra tham vọng của mình. Bạn muốn giải phóng bản thân khỏi những thứ đang kìm hãm bạn bung nở và tại sao lại không chứ? Bạn cảm thấy vui vẻ khi được hành động. Bạn cảm nhận rõ ràng ý nghĩa sự tồn tại của mình. Hạnh phúc sẽ không bao giờ đến một mình, những người gần gũi xung quanh sẽ hỗ trợ bạn trong việc thực hiện các sáng kiến của bạn ngay cả khi đó là những ý tưởng táo bạo nhất.

Tình cảm nói chung

Bạn có xu hướng thay đổi các mong muốn của bản thân và những người xung quanh đã nghĩ đó chỉ là suy nghĩ nhất thời. Nhưng họ đã nhầm, tháng này, họ sẽ đón nhận bất ngờ khi chứng kiến sự thay đổi ở bạn. Phần lãng mạn trong con người bạn sẽ trở nên đòi hỏi hơn. Bạn chờ đợi minh chứng rõ ràng của tình yêu chứ không phải chỉ những lời nói đầu môi. Để có thể chinh phục bạn, đó phải là một người tuyệt vời và nổi bật.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn đang trong giai đoạn thăng hoa. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều người với nhiều tính cách khác nhau. Nếu xuất hiện những nghi ngờ, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người mà bạn hoàn toàn tin tưởng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng