Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 3 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2024

Bạn tiếp tục được nạp thêm những nguồn năng lượng tích cực từ sao Hỏa và sao Kim trong cung Bảo Bình. Sự may mắn này được củng cổ bởi sự dịch chuyển của sao Thủy và Mặt trời vào cung Bạch Dương lần lượt vào ngày 11 và ngày 21. Những dòng năng lượng đặc biệt sôi nổi, nhiệt tình này khuyến khích bạn tiến về phía trước. Cho đến cuối tháng, các mối liên hệ của bạn được mở rộng gấp nhiều lần. Bạn chứng minh năng lực và kiến thức của mình. Lý lẽ của bạn chặt chẽ, đầy sức thuyết phục. Bạn bảo vệ ý tưởng của mình với quyết tâm phi thường. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng sao Mộc và may mắn vẫn đang nằm trong cung Kim Ngưu. Vì vậy, nếu chẳng may bạn phải nhận một số lời từ chối, đừng vội thất vọng. Thay vào đó, hãy tìm những người có cùng tần số với bạn. Khi cần thiết, đừng cố chấp, một chút nhượng bộ có thể giúp mọi việc suôn sẻ. Làm như vậy, bạn sẽ tiết kiệm tiết kiệm thay vì lãng phí thời gian.

Tình cảm nói chung

Mặc dù sao Kim rời khỏi cung Bảo Bình nhưng đời sống tình cảm của bạn vẫn diễn biến tốt đẹp bởi vì sao Thủy giúp bạn nắm quyền kiểm soát. Tuy nhiên, bạn có thể trải qua một khoảng thời gian xao nhãng. Nếu vậy, hãy thể hiện cảm xúc theo cách riêng của bạn để trấn an những trái tim nhạy cảm nhất.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu cảm xúc của bạn hoặc của những người khác làm bạn cảm thấy bất ổn, hãy tự tạo ra sự chuyển biến bằng cách sử dụng các ý tưởng, sức sống và sự sáng tạo của bạn. Làm như vậy, bạn sẽ không quá bận tâm về chuyền tình cảm.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng