Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 6 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2024

Nhờ sự hiện diện của sao Mộc trong cung Song Tử, những thời cơ và cơ hội mà bạn đã bỏ lỡ sẽ ùa tới từ mọi phía. Để nắm bắt chúng, bạn có sự hỗ trợ nhiệt tình của sao Hỏa khi hành tinh này kết thúc hành trình trong cung Bạch Dương. Trong khoảng từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 9, mọi việc diễn ra đều vì bạn. Giai đoạn này dường như quá ngắn đối với những người cần thời gian để suy nghĩ. Một chút áp lực nhỏ sẽ càng hấp dẫn bạn bởi vì bạn thích sự thử thách và có rất nhiều kế hoạch đang thực hiện. Sau đó, với sự dịch chuyển từ sao Hỏa sang cung Kim Ngưu, bạn có thể cảm thấy rằng sự tự do hành động của bạn đang bị cản trở. Thay vì phản ứng quyết liệt, hãy trấn an những người sợ đánh mất bạn.

Tình cảm nói chung

Bạn có nhận thức và ý chí cao hơn về việc phải thay đổi mọi thứ. Những khao khát, cảm xúc và sự hấp dẫn sẽ quay trở lại với những nguyên tắc cơ bản mà bạn đã đánh mất trên đường đi. Tháng này, đời sống tình cảm tiến triển tốt đẹp trong khi vẫn tôn trọng sự tự do trong hành động của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Mặc dù đang trong giai đoạn cao điểm, hãy nghĩ về việc làm yên lòng những người xung quanh về những dự định của bạn. Điều này sẽ không làm thay đổi cuộc sống của bạn nhưng sẽ giúp cải thiện các mối quan hệ của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng