Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2024

Đến cuối tháng, sao Thủy làm chủ không gian của Nhân Mã. Tuy nhiên, sự lùi lại của nó có thể gây rối đối với việc triển khai các đề xuất. Vì vậy, bạn có thể nghĩ rằng một số người sẽ không giữ lời hứa đã đưa ra. Hãy kiên nhẫn đến ngày 16, đó là ngày kết thúc của sự lùi lại của sao Thủy. Giao tiếp sẽ được tiếp tục. Mọi người vẫn dành đến sự ân cần cho bạn. Tất cả mọi điều đều thuận lợi để ước muốn của bạn được thực hiện suôn sẻ. Tuy nhiên, Sao Hỏa đang tiến lên ở cung Sư Tử và sẽ lùi lại vào ngày 7. Với Sao Diêm Vương ở cung Bảo Bình, hãy cẩn thận với phản ứng của bạn. Hãy tự giữ tinh thần linh hoạt trong cách tiếp cận và phản ứng của bạn. Nếu tình cờ bạn cảm thấy có người không đồng ý với bạn, hãy giữ bình tĩnh. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi tình huống không mong muốn.

Tử vi Bảo Bình Mười Hai 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Ngày 8, Sao Kim xuất hiện trong cung hoàng đạo của bạn đến ngày 31. Với sao Hải vương ở trong vùng này, sức hút của bạn thay đổi. Cảm xúc của bạn cũng thay đổi. Thật không may, với Sao Hỏa ở cung Sư Tử, bạn có thể vượt quá ranh giới và phải chịu những hậu quả đó. Vì vậy, để tránh điều này, hãy sử dụng sức hút của mình một cách khôn ngoan.

  Trong một mối quan hệ

  Venus tạo ra những đợt sóng tình cảm. Bạn đang bị tấn công bởi những nghi ngờ. Thật không may, điều đó sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn. Trước khi quyết định một cách cấp độc, hãy trò chuyện với nửa kia của bạn. Hãy lắng nghe cảm xúc của họ. Khi đã làm điều đó, bạn sẽ nhìn nhận mọi thứ một cách khác biệt.

  Độc thân

  Bạn sẽ tự nhiên hơn đến ngày 7. Sau đó, sẽ có sự thay đổi. Bạn sẽ trở nên thêm hấp dẫn, vì cảm thấy làm hai với ai đó đã thành công. Để năng lượng này mang lại hiệu quả tích cực, hãy giữ bình tĩnh vào thời điểm thích hợp.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Những thách thức nghề nghiệp đang chờ đợi bạn! Để vượt qua chúng, Vệ Nữ sẽ tăng cường sức hấp dẫn của bạn vào ngày 7, Mặt Trời trong cung Nhân Mã đến ngày 21 tăng cường niềm tin và sao Thủy trong cung Nhân Mã từ ngày 3 đến 31 sẽ giúp bạn tự tin, có sự ủng hộ vững chắc. Sao Mộc luôn ở Song Tử sẽ kích thích sự sáng tạo, cảm giác đẹp và sự tự tin tựa vào bản thân. Tất nhiên, Sao Hỏa ở Sư Tử không giúp cho các mối quan hệ hợp đồng, đặc biệt khi có khó khăn hoặc thay đổi liên quan đến hợp đồng lao động hoặc nhiệm vụ cụ thể có thể làm bạn trở nên khó chịu. Hãy đánh giá mọi thứ một cách tỉnh táo! Sau ngày 21, hãy đặt ra những câu hỏi đúng đắn.

  Lời khuyên của tháng

  Trước khi bắt đầu thực hiện các thay đổi, hãy suy nghĩ về những hậu quả chúng sẽ mang lại. Bằng cách đó, bạn sẽ ít quá mức hơn đối với người khác và mong muốn của bạn sẽ không còn quá mạnh nữa.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.