Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 12 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2024

Cho đến tận cuối tháng, sao Thủy vẫn ở trong cung Nhân Mã. Tuy nhiên, sự di chuyển ngược chiều của nó có thể làm gián đoạn việc thực hiện các đề xuất của bạn. Bạn có thể nghĩ rằng mọi người sẽ không giữ lời hứa mà họ đã thực hiện với bạn. Hãy chờ cho đến ngày 16, đánh dấu sự kết thúc sự di chuyển ngược chiều của sao Thủy. Các cuộc trò chuyện được tiếp tục nối lại. Mọi người luôn trong trạng thái hòa nhã với bạn. Tất cả đều bật đèn xanh cho mong muốn của bạn trở thành hiện thực mà không gặp trở ngại nào. Tuy nhiên, sao Hỏa tiếp tục cuộc hành trình của mình ở cung Sư Tử và chòm sao này sẽ di chuyển ngược chiều vào ngày 7. Khi Sao Diêm Vương ở trong cung Bảo Bình, hãy cẩn thận với phản ứng của bạn. Kiểm soát cách tiếp cận và phản ứng của bạn. Nếu, tình cờ, bạn cảm thấy ai đó không đồng ý với bạn, hãy giữ bình tĩnh. Điều này sẽ giúp bạn tránh việc cảm thấy bản thân ở trong một tình huống không mong muốn.

Tình cảm nói chung

Vào ngày 8, sao Kim ở lại trong cung của bạn cho đến ngày 31. Khi Sao Diêm Vương ở trong khu vực này thì những quyến rũ của bạn thay đổi. Cảm xúc của bạn đang thay đổi. Chao ôi, khi sao Hỏa ở trong cung Sư Tử, bạn có thể vượt qua giới hạn với những hậu quả mà nó có thể gây ra. Vì vậy, để tránh điều này, hãy sử dụng sức mạnh quyến rũ của bạn một cách khôn ngoan.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Trước khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào, hãy nghĩ về hậu quả mà nó sẽ mang đến. Làm như vậy, bạn sẽ bớt quá mức với những người khác, và những ham muốn của bạn sẽ bớt mãnh liệt hơn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng