Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 1 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2024

Mặc dù sao Thiên Vương và sao Mộc trong cung Kim Ngưu làm chậm bước đi của bạn, sao Hỏa, sao Kim và sao Thủy trong Nhân Mã lại khuyến khích bạn nhìn mọi thứ khác đi. Vào ngày 21, sự dịch chuyển của Mặt trời vào cung của bạn đánh thức con người tràn đầy nhiệt huyết và sức sống đặc trưng của bạn. Tháng này, đừng lo lắng khi những đề xuất không thành hiện thực. Đừng cố ép mọi thứ tiến triển. Thay vào đó, hãy để những năng lượng đẹp đẽ và lạc quan của Nhân Mã dẫn dắt. Chấp nhận những lời mời dành cho bạn. Gặp gỡ những người bạn mới. Kết nối lại với những người quen cũ. Những đề xuất sẽ bùng nổ. Những triển vọng mới sẽ mở ra. Phải thừa nhận rằng, chúng không được như những gì bạn mong đợi nhưng lại nhanh chóng được hiện thực hóa.

Tình cảm nói chung

Với sự hiện diện của sao Kim trong cung Nhân Mã, bạn cảm thấy thoải mái hơn khi gặp gỡ mọi người và trao đi yêu thương. Bạn bị thu hút bởi những điều bất ngờ! Trong bầu không khí dễ chịu này, tình yêu của bạn dần thoát khỏi những giới hạn đang áp đặt lên bạn. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng sự độc lập của bạn bởi vì nó có thể bị hạn chế từ ngày 24.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, hãy là chính mình! Điều này sẽ tốt hơn là tìm kiếm một mối quan hệ hoặc ép mình trong một tình huống mà bạn cảm thấy tù túng và ngột ngạt.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng