Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 7 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2024

Các thời cơ và cơ hội đang trong tầm tay bạn. Để nắm bắt chúng, bạn sẽ phải có sự chuẩn bị tốt nhất để đối phó với những dòng năng lượng nghịch chiều đến từ cung Kim Ngưu và cung Sư Tử. Những dòng năng lượng này sẽ tạo ra nhiều rắc rối, phức tạp. Nếu bạn vội chùn bước trước những rắc rối này, các tình huống và các mối quan hệ sẽ dần đóng lại. Và bạn sẽ bị mắc kẹt trong sự bế tắc. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng cái đầu thông minh của mình để đưa ra những phản ứng khôn khéo, những điều kỳ diệu có thể xuất hiện. Tháng này là thời điểm để làm yên lòng những người sợ phải thay đổi những nền tảng cơ bản mà chính bạn cũng từng có cảm giác như vậy trong một thời gian dài. Đừng cố gắng gây ấn tượng với người đối diện. Hãy cứ là chính bạn và may mắn sẽ sớm biến thành hiện thực mà không phải chờ đợi quá lâu.

Tình cảm nói chung

Bạn tìm được năng lượng và khả năng tiềm ẩn của bản thân. Đồng thời, bạn nhận thức được rằng bạn có sức mạnh. Tháng này, bạn có xu hướng sử dụng chúng nhiều hơn là hành động theo những điều đúng đắn. Tuy nhiên, những hiệu ứng nhận về có thể trái ngược với kỳ vọng của bạn. Để tránh những rắc rối này, đừng đùa với lửa và hãy luôn khôn ngoan.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn có nhiều sức mạnh hơn bạn nghĩ. Những lời nói và cảm xúc của bạn trở nên có trọng lượng hơn. Tiết chế hoặc hạ thấp mong muốn của bạn và mọi thứ sẽ tốt đẹp.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng