Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 11 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2024

Sao Mộc trong cung Song Tử thúc đẩy và khuyến khích thành công của bạn. Để soi chiếu nó một cách cụ thể, cần một mối quan hệ, hoặc người chú ý lắng nghe. Vào ngày 11, sao Kim rời khỏi cung Nhân Mã. Tuy nhiên, sao Thủy vẫn ở trong cung này và đồng hành cùng bạn từ ngày 3 đến ngày 30. Anh ấy tạo ra những tình huống hạnh phúc khiến bạn gặp những người thú vị. Tình bạn được củng cố ngay lập tức. Bạn kiểm soát để tạo một mạng lưới với sự dễ dàng đến ngạc nhiên. Vấn đề này, do chỉ có một thôi, diễn ra bởi sự bất đồng phát ra từ Sao Hỏa trong cung Sư Tử và từ Mặt trời trong cung Bọ Cạp. Họ thúc đẩy bạn làm quá nhiều điều, và thật không may, nó sẽ không có lợi cho bạn. Vì vậy, để tránh những điều bất tiện này, hãy duy trì cái nhìn thực tế và nguyện vọng của người ủng hộ bạn.

Tình cảm nói chung

Sao Kim trong cung Nhân Mã, tạo ra một mối liên kết quyến rũ tuyệt đẹp với người ủng hộ bạn. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy hơi lạnh nhạt bắt đầu từ ngày 12. Sao Thủy giúp bạn giải quyết điều đó dễ dàng bằng cách sử dụng các nguồn quyến rũ khác nhau. Sao Thủy khuyến khích bạn sử dụng chúng, ngay cả khi điều đó có nghĩa là khiến bạn đi chệch hướng của mình một chút.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy ấm áp, tự nhiên và hào phóng với người khác. Trên hết, tránh quá mức và hãy đưa mình tiến về phía trước. Làm như vậy, bạn sẽ tạo ra mối liên kết tuyệt vời với những người tốt.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng