Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2024

Trong tháng này, các hành tinh sao mang lại thành công cho bạn. Tuy nhiên, để biến điều đó thành hiện thực, bạn cần gặp gỡ và giao tiếp với mọi người. Vào ngày 11, sao Kim quyết định rời cung Nhân Mã. Nhưng, sao Thần Nông vẫn ở trong cung này và sẽ ở bên bạn từ ngày 3 đến 30. Điều này tạo ra những điều kiện thuận lợi, giúp bạn gặp gỡ những người thú vị và tạo ra mối quan hệ mới. Bạn sẽ dễ dàng xây dựng mạng lưới quan hệ một cách tự nhiên. Tuy nhiên, các điểm xung giữa Sao Hỏa ở cung Sư Tử và Mặt Trời ở cung Hổ Cá sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực để làm nhiều điều hơn. Điều này có thể không tốt cho bạn. Vì vậy, để tránh những rắc rối này, hãy tiếp tục duy trì liên lạc với thực tế và những ước mơ của người hâm mộ.

Tử vi Bảo Bình Mười Một 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Trong việc tạo ra một mối quan hệ quyến rũ tuyệt vời với người hâm mộ của bạn, Vênus trong Thần Nông sẽ góp phần không nhỏ. Tuy nhiên, từ ngày 12, bạn có thể cảm thấy một chút lạnh. Sự hỗ trợ từ sao Thủy sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua bằng cách sử dụng những ưu điểm quyến rũ của mình một cách khác biệt. Thông qua việc thúc đẩy bạn tiến gần hơn với họ, ngay cả khi phải đi một quãng đường. Theo bản chất, bạn không thích sự ràng buộc. Bạn thích những điều bất ngờ, dù phải tự tạo ra chúng để đem lại sự sôi động trong cuộc sống hàng ngày. Trong tháng này, hãy kiềm chế một chút, vì việc làm quá mức sẽ tạo ra những sóng gió không cần thiết giữa bạn và nửa kia yêu quý của mình.

  Trong một mối quan hệ

  Theo bản chất, bạn không thích sự ràng buộc. Bạn thích sự bất ngờ, thậm chí bạn có thể tạo ra nó để tạo sự khác biệt trong cuộc sống hàng ngày. Tháng này, đừng làm quá nhiều, vì điều đó sẽ gây ra những rối loạn không cần thiết giữa bạn và nửa kia đáng yêu của bạn.

  Độc thân

  Nhiều cuộc gặp định trước sẽ diễn ra trong tháng này. Có người bị cuốn hút bởi bạn. Người khác đang nỗ lực hết mình để chinh phục bạn. Trong bầu không khí quyến rũ này, hãy giữ vẻ khiêm tốn. Điều đó sẽ giúp bạn tránh khỏi việc phá hỏng hiệu ứng huyền bí xung quanh mình.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Bạn muốn làm tốt, thậm chí có lẽ là quá nhiều! Dấu hiệu của bạn nhận được sự ảnh hưởng không hài hòa từ Sao Hỏa trong cung Sư Tử từ ngày 4 và đưa bạn vào tình trạng quá nhiệt trong mối quan hệ có hại đến sự nghiệp hoặc đơn giản là những ngày làm việc của bạn. Năng lượng của Sao Mộc cho đến ngày 21 cũng không khích lệ động lực của bạn, bạn cảm thấy bị kẹt, bị ngăn chặn, hãy thả lỏng, chờ đợi một bầu không khí thuận lợi hơn vào cuối tháng. Sao Diêm Vương thăm nhà bạn vào ngày 19 và tăng cường mạnh mẽ thái độ của bạn, đừng lẫn lộn giữa dũng khí và liều lĩnh, sếp của bạn sẽ không lẫn lộn! Dựa vào Sao Mộc để giữ lòng tự tin và phân phối một sự hòa nhã trong mối quan hệ bằng cách mang lại sự hài hước.

  Lời khuyên của tháng

  Hãy thân thiện, tự nhiên và vị tha với người khác. Và quan trọng nhất, hãy tránh việc tỏ ra quá đà và tự cao. Nhờ điều này, bạn sẽ tạo ra những mối quan hệ tuyệt vời với những người tuyệt vời.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.