Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 4 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2024

Bạn tiếp tục được dẫn dắt bởi Mặt trời, sao Kim và sao Thủy trong cung Bạch Dương. Đây là một điều tốt bởi vì những dòng năng lượng này sẽ giúp bạn đi đến thành công. Chúng đánh thức con người táo bạo, quyết đoán, dám nghĩ dám làm của bạn trong khi truyền cảm hứng cho bạn với những ý tưởng sáng tạo và xuất sắc. Đồng thời, bạn có được quyết tâm cao nhất để hiện thực hóa chúng. Tháng này, chúng giúp bạn vượt qua sự thù địch và thất vọng được tạo ra bởi sao Thiên vương và sao Mộc trong cung Kim Ngưu. Chúng cho phép bạn quên đi và tiếp tục tiến bước theo cách mà bạn biết rõ. Trong khoảng từ ngày mùng 2 đến 26, quá trình di chuyển ngược chiều của sao Thủy sẽ khuyến khích bạn đào sâu các ý tưởng và nuôi dưỡng các mối quan hệ mới. Ngoài ra, nếu bạn lỡ quên mất một vài cuộc hẹn, hãy bình tĩnh và tìm lý do hoãn chúng lại.

Tình cảm nói chung

Cùng với sự củng cố của sao Diêm Vương, sao Kim khuyến khích bạn đặt nhiều quan tâm hơn vào chuyện tình cảm. Mặc dù đây là một tín hiệu tốt và hoàn toàn phù hợp với bạn nhưng nó có thể làm tổn thương những trái tim nhạy cảm. Nếu vậy, hãy cho họ một chút thời gian để điều chỉnh và thích ứng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một quyết định bất thường sẽ chi phối mọi hành động của bạn trong tháng này. Hãy nhân cơ hội này để chuyển biến đổi mọi thứ một cách tích cực, nhưng đừng quá lạm dụng vì nó có thể sẽ tạo ra hiệu ứng ngược lại.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng