Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2024

Với sao Kim và sao Mộc cùng lưu chuyển bên cạnh, cơ hội đang đổ dồn từ mọi phía. Chúng sẽ mang đến cho bạn cơ hội để phục hồi và thực hiện dự án của mình. Bạn sẽ rất hạnh phúc khi gặp nhiều người khác cũng có những ý tưởng mới mẻ và ấn tượng. Tuy nhiên, những lợi ích này có thể trôi qua nếu bạn không kiểm soát được ham muốn của mình. Để thực hiện điều kỳ diệu này, hãy sử dụng sức hấp dẫn và trí tuệ riêng của bạn. Trước khi cam kết, hãy suy nghĩ kỹ. Xem xét từ nhiều khía cạnh. Ban đầu, bạn có thể cảm thấy rằng điều đó không phù hợp với phong cách tự nhiên và bạn đã đúng. Tuy nhiên, thông qua việc sử dụng sức suy luận, bạn sẽ tận dụng được cơ hội mà không phá hủy những gì đã có.

Tử vi Bảo Bình Tám 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Từ tháng 7 đến ngày 5, Vênus trong cung Sư Tử khiến bạn nhận ra rằng bạn có sức hấp dẫn mạnh mẽ. Hơn nữa, nó thúc đẩy bạn lạm dụng nó với lý do không tốt. Sau đó, với Vênus trong cung Xử Nữ, nó đề xuất bạn suy nghĩ về tất cả điều đó để bạn tìm được sự cân bằng đúng đắn.

  Trong một mối quan hệ

  Nếu bạn đã đi quá xa, hãy lấy cảm hứng từ sự sáng suốt của Sao Kim trong cung Xử Nữ và điều chỉnh thái độ của mình. Khi Sao Thủy quay trở lại cung Sư Tử, bạn sẽ có cơ hội sửa sai ở một cách lịch lãm!

  Độc thân

  Những cảm xúc mãnh liệt thu hút bạn, nhưng chúng không mang lại thành công cho bạn. Dù Vênus ở Xử Nữ không quen thuộc với bạn, nhưng nó sẽ giúp bạn tìm ra sự cân bằng. Khi đã làm được điều đó, bạn sẽ trải qua tình yêu đam mê một cách bình yên và hạnh phúc.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Tháng này, khả năng thích nghi của bạn sẽ rất hữu ích vì sự cứ ngResistance của người khác có thể rất mạnh và ảnh hưởng đến sự cam kết nghề nghiệp của bạn! Nếu bạn làm việc độc lập, khách hàng của bạn có thể đòi hỏi nhiều hơn bình thường và nếu bạn làm việc trong nhóm, đồng nghiệp của bạn sẽ không khoan nhượng. Hãy tuân thủ cam kết của mình, chăm sóc công việc của mình và tình hình sẽ dịu đi. Sao Hoả và Sao Mộc sẽ giúp bạn giữ được năng lượng tích cực và tinh thần mạnh mẽ, trong khi Sao Thiên Vương ở góc phải của cung của bạn thêm một chút bất ngờ, bạn không phải là vua của sự bất ngờ sao? Hãy sáng tạo và đồng thời rất nghiêm túc.

  Lời khuyên của tháng

  Dù xung quanh có sự hối hả và khiến bạn phấn khích, hãy kiểm soát mong muốn của mình. Bằng cách đó, những cơ hội sẽ nảy sinh và mang lại hạnh phúc cho bạn.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.