Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 8 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2024

Sự cận kề của sao Hỏa và sao Mộc sẽ mở ra thời cơ và cơ hội trên mọi phương diện. Chúng giúp bạn bứt phá trở lại và hiện thực hóa các dự án của mình. Bạn sẽ có những niềm vui khi gặp gỡ rất nhiều người cũng có những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo và mạnh mẽ. Tuy nhiên, những thuận lợi này có thể vuột khỏi bạn nếu bạn không kiểm soát khát vọng của bản thân. Hãy sử dụng khả năng quyến rũ và đầu óc thông minh của bạn. Trước khi đưa ra bất cứ cam kết, hãy suy nghĩ. Đặt ra những câu hỏi. Thoạt tiên, bạn có thể cảm thấy điều này không quen thuộc với cách làm việc vốn dựa theo trực giác của bạn và bạn hoàn toàn đúng. Sử dụng khả năng phản xạ của bạn, bạn sẽ tận dụng được các cơ hội phát sinh và không phá hủy các thành tựu mà bạn đã đạt được.

Tình cảm nói chung

Kể từ tháng 7 cho đến ngày mùng 5 tháng này, sự hiện diện của sao Kim trong cung Sư Tử giúp bạn nhận ra bạn có một sức hấp dẫn tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn có thể lạm dụng nó vào những mục đích không tốt. Sau đó, sao Kim di chuyển sang cung Xử Nữ sẽ khuyến khích bạn nghĩ về tất cả những điều này để bạn tìm được điểm cân bằng phù hợp.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Mặc dù có rất nhiều điều thú vị và hào hứng xung quanh bạn và bạn cũng yêu thích chúng nhưng hãy vạch rõ mong muốn của bản thân. Làm như vậy, các cơ hội tìm đến sẽ được hiện thực hóa trong niềm hạnh phúc.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng