Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2024

Sao Mộc ở chòm sao Song Nhân kích thích một phần cuộc sống của bạn cần điều đó. Tuy nhiên, cơ hội và thách thức mà nó gửi đến bạn cần phải được khai thác sâu hơn. Tháng này, nhờ sự kết hợp quý giá giữa năng lượng của Thiên Bình và Nhân Mã, điều này là hoàn toàn khả thi. Chúng giúp bạn gặp gỡ những người thú vị, tạo ra hoàn cảnh thúc đẩy sự trao đổi tích cực. Nhờ một cơ hội bình thường, bạn sẽ làm nên điều kỳ diệu. Bạn có tất cả những phương tiện cần thiết để khai thác và phát triển nó lợi ích cho bản thân. Tuy nhiên, Thần Thoại, Mộc Vênus và Mặt Trời di chuyển sang sao Thần Nông và chúng khắt khe với bạn. Đặt tài liệu quan trọng ở đúng chỗ. Cũng nhớ nói về kỹ năng của bạn mà không mất phải rối trong chi tiết không quan trọng. Đi thẳng vào vấn đề và hãy hiệu quả.

Tử vi Bảo Bình Mười 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Đến ngày 17, Vệ Nữ ở Thiên Yết đặt bạn vào tình huống khó khăn. Cô ấy thúc đẩy bạn vượt qua giới hạn để bạn thực hiện lời hứa cam kết của mình. Nếu bạn thấy cách tiếp cận của cô ấy hơi cứng rắn, hãy kiên nhẫn. Nhờ Vệ Nữ chuyển sang Nhân Mã áp lực sẽ giảm đi.

  Trong một mối quan hệ

  Dù bạn đang rất chăm chỉ trong mối quan hệ của mình, bạn có thể cảm thấy như đang lặp đi lặp lại. Đừng quá quyết liệt, vì điều đó sẽ đe dọa đến một dự án, một chuyến du lịch hoặc một lợi ích được dự kiến vào cuối tháng.

  Độc thân

  Khi tình cảm và đam mê xen vào, bạn sẽ mất kiểm soát. Các thất bại liên tục xảy ra. Đừng đưa ra quyết định mà sau này bạn sẽ hối hận. Hãy cố gắng để đối phương phải chờ đợi cho đến ngày 18. Cảm xúc sẽ không nóng nảy như vậy.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Giữa lý tưởng và sự kháng cự, bạn sẽ có đủ việc để làm trong tháng thu này! Miền nghề nghiệp đến ngày 13 thúc đẩy bạn phải cố gắng hết mình nhờ vào năng lượng của Cân và Sao Mộc trong Song Ngư. Bạn tự tin, nhiệm vụ của bạn diễn ra trong tinh thần linh hoạt và sáng tạo, cấp trên của bạn sẽ hài lòng. Sau đó, tâm trạng thay đổi vào giữa tháng, bạn cảm thấy bị áp lực, mọi người quan sát bạn, đang chờ bạn phải đối diện, đừng tỏ ra đa nghi. Vênus từ ngày 17 hỗ trợ mạng lưới của bạn, hãy để cho người khác giúp đỡ nếu cần thiết! Sao Hỏa trong Cự Giải thổi vào bạn một ham muốn làm việc nhưng theo cách của bạn, hãy tìm sự cân bằng.

  Lời khuyên của tháng

  Đừng nghĩ rằng chúng tôi áp đặt áp lực lên bạn. Hãy thư giãn và nhìn nhận vấn đề từ một góc độ khách quan và tích cực.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.