Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 10 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2024

Sao Mộc trong cung Song Tử làm sống động một lĩnh vực tồn tại của bạn mà bạn cần điều đó. Tuy nhiên, những cơ hội và dịp may mà chòm sao gửi tới cho bạn phải tiến xa hơn. Tháng này, nhờ những cuộc chạy đua quý giá về năng lượng của hai cung Thiên Bình và Nhân Mã, điều đó là có thể. Họ làm cho bạn gặp được những người thú vị. Họ tạo ra những tình huống khuyến khích trao đổi mang tính xây dựng. Vì vậy, nhờ một cơ hội thông thường, bạn tạo ra điều kỳ diệu. Bạn có cách thức mà bạn cần khai thác nó để đem lại lợi thế cho bạn và tận dụng điều đó. Tuy nhiên, sao Thủy, sao Kim và mặt trời di chuyển trong cung Bọ Cạp và họ không thỏa hiệp với bạn. Hãy cất các giấy tờ quan trọng ở đúng chỗ. Ngoài ra, hãy thể hiện kỹ năng của bạn nhưng đừng quá chú trọng vào những điều nhỏ nhặt. Đi ngay vào vấn đề cốt lõi và có hiệu quả.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 17, sao Kim ở trong cung Bọ Cạp lại tạo ra tình huống khó khăn hạn chế cho bạn. Nó đẩy bạn vào những bức tường cố thủ của bạn để bạn chuyển từ lý thuyết sang thực hành liên quan đến những lời hứa của bạn về các cam kết. Nếu bạn thấy cách tiếp cận này hơi khô khan, hãy chờ đợi. Nhờ có sao Kim ở cung Nhân Mã, áp lực lại giảm xuống.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng nghĩ rằng chúng tôi đang gây áp lực cho bạn. Hãy thư giãn và lùi lại một bước. Điều này sẽ khiến bạn thấy một tình huống hoặc mối quan hệ có triển vọng khách quan và tích cực.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng