Hôm nay, Chủ nhật 26 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 9 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2024

Sao Mộc tiếp tục gửi cho bạn những cơ hội thú vị và giải trí. Với sự hỗ trợ của Sao Hỏa trong cung Song Tử, bạn có lập trường để nắm lấy chúng. Trong tháng này, bạn cần kết nối với những người bạn gặp. Những mối quan hệ này phải biến thành tình bạn. Để thành công trong thần đồng nhỏ bé này, bạn nhận được sự hỗ trợ của sao Kim ở cung Thiên Bình cho đến ngày 23. Sau đó là của Mặt trời cho đến cuối tháng. Những năng lượng này đòi hỏi bạn phải vượt qua chính mình, và đó là những gì bạn sẽ làm. Tuy nhiên, để không tạo ra sự hiểu lầm về ý định của bạn, đừng chỉ dựa vào sự quyến rũ của bạn. Sử dụng trí thông minh và tư duy phân tích của bạn nhé. Tại sao? Bởi vì vào ngày 24, sao Kim xuất hiện trong cung Bọ Cạp, và cô ấy rất khó hiểu được ở một số điểm.

Tình cảm nói chung

Với năng lượng của cung Thiên Bình, bạn đang đặt câu hỏi về sự độc lập của mình. Bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để chứng minh rằng bạn có thể cam kết. Nếu bạn muốn những người thân yêu của bạn dành lời có cánh cho điều đó, sự quyến rũ của bạn sẽ là chưa đủ. Hãy chuẩn bị câu từ cho chính xác.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn cần được hỗ trợ, hãy nói như vậy. Điều này sẽ không ảnh hưởng gì đến năng lực của bạn. Mặt khác, nó sẽ bộc lộ một hình ảnh khác về bạn và khuyến khích mọi người làm quen với bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng