Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 3 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2025

Bạn tập trung sự chú ý vào công việc của mình trong tháng này và vào những dự án mà bạn có thể đã có trong đầu. Từ ngày 1 đến ngày 20, mặt trời ở cung Song Ngư thúc đẩy tham vọng của bạn, bạn muốn phát triển công việc của mình, sao Mộc ở cung nhà cũng truyền niềm tin vào khả năng của bạn, rất lý tưởng cho loại dự án này! Vào ngày 20, mặt trời hợp với sao Thủy và sao Kim ở cung Bạch Dương, bạn sẽ cảm nhận được lời kêu gọi đấu tranh mang tính xây dựng, các bạn bè của bạn sẽ hưởng ứng ngay, sự quyến rũ và trí thông minh trong chiến thuật giúp bạn có được vị trí của mình. Sao Hỏa tiếp thêm cảm xúc trong lĩnh vực tài chính, bạn sẽ không từ bỏ bất cứ thứ gì để tăng thu nhập hoặc sống theo phong cách gợi cảm. Sao Thổ gây ra một chút trở ngại đối với nhóm cuối cùng, đồng hành với quá trình này, trong khi sao Diêm Vương sẽ đi ngược lại mở đường cho một sự thay đổi căn bản (nhóm thứ nhất).

Tình cảm nói chung

Từ ngày mùng 1 đến ngày 27, bạn nên có một trái tim chinh phục, một cách thể hiện tình cảm nồng nhiệt, bạn sẽ nói ra lời muốn nói. Sao Hỏa trong cung Cự Giải làm nổi bật sự gợi cảm của bạn, nhưng cũng thúc đẩy tính chiếm hữu rất rõ rệt. Hãy tránh làm đối phương ngột ngạt vì sợ mất anh ấy, đó sẽ là phương pháp khiến anh ấy cởi mở đấy!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này có vẻ đầy hứa hẹn! Không nên buồn rầu nếu một vài điều gì đó xảy ra, đó chính là cuộc sống mà Bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để tiến về phía trước với các dự án của mình, hãy giữ lửa trong tim!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng