Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 1 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2025

Rất nhiều nghi vấn có thể xảy ra vào đầu năm nay. Mặt trời ở cung Ma Kết cho đến ngày 19 và sao Thủy từ ngày 8 đến ngày 28 thúc đẩy bạn thay đổi điều gì đó trong cuộc sống của mình. Trong lĩnh vực chuyên môn hoặc theo cách bạn quản lý tài sản của mình, nhưng chắc chắn rằng tác nhân bên ngoài sẽ gây ra sự thay đổi trong các lĩnh vực này. Sao Kim, từ ngày 3, làm dịu các cuộc trò chuyện về lĩnh vực chuyên môn của bạn, cho phép bạn gặp gỡ những người có thể giúp bạn nếu cần thiết, trong khi sao Hỏa, từ ngày 6, khuyến khích bạn mong muốn kiếm một cuộc sống tốt hơn. Do đó, bạn sẽ năng động, như được truyền cảm hứng, nỗ lực của bạn sẽ tập trung vào cuộc sống vật chất của bạn. Sao Mộc ở nhà, nhưng đi ngược chiều, đồng hành với bạn cùng vận may của nó, bạn không có gì rủi ro ngoài ý muốn!

Tình cảm nói chung

Sự gợi cảm quan trọng, do con đường di chuyển của sao Hỏa trong cung Cự Giải kết hợp với sao Kim ở cung Song Ngư, có thể gây ra một số xáo trộn về cảm xúc, đối tác của bạn sẽ không nhất thiết phải đáp ứng nhu cầu xác thịt hoặc cảm xúc đặc quyền của bạn trong tháng này. Giao tiếp là khá dễ dàng cho đến ngày mùng 7 và trở nên khó khăn hơn một chút cho đến ngày 28.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này vẫn tập trung vào mong muốn của bạn để túi tiền của bạn căng phồng và có một số kháng cự, đặc biệt là về lĩnh vực chuyên môn, vì vậy mà bạn không nên đốt cháy giai đoạn, cũng đừng nhăn nhó. Ngược lại, hãy chắt lọc sự hài hước của bạn mà không cần phải đắn đo cân nhắc!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng