Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 9 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2025

Giữa công việc gia đình hoặc tài sản, bạn sẽ không thiếu việc để làm! Năng lượng của cung Xử Nữ: Mặt trời từ ngày mùng 1 đến ngày 22 và sao Thủy từ ngày mùng 2 đến ngày 18, nhấn mạnh đến ngôi nhà của bạn. Bất cứ điều gì xảy ra ở đó thì các chòm sao đều khuyến khích bạn giao tiếp với độ chính xác cao. Sao Thiên Vương trong cung của bạn, nhóm thứ nhất, truyền vào tính cách của bạn với nhịp độ khá cao. Nhưng đừng nhầm lẫn giữa sự năng động và hồi hộp. Các mối quan hệ của bạn sẽ dễ chịu từ ngày mùng 1 đến ngày 18. Sau đó, sự mềm mại tích hợp ở nhà bạn. Dưới sự thúc đẩy của sao Hỏa trong cung Thiên Bình cho đến ngày 21, bạn sẽ nồng nhiệt và chu đáo với con cái hoặc tình yêu của mình. Sau đó, hành tinh này trượt trong cung Hổ Cáp, sẽ đầy sức nóng đón đợi bạn phía trước tại nơi làm việc! Sao Thổ trong cung Song Ngư từ ngày mùng 2 đòi hỏi bạn phải xây dựng sự nghiệp hoặc công việc của mình, nhóm thứ nhất. Bạn bè của bạn sẽ hồi đáp bạn. Cuối tháng này là khá đắm say!

Tình cảm nói chung

Ngay cả khi sự tự do của bạn dường như là tối quan trọng (đặc biệt là trong nhóm đầu tiên), bạn sẽ có tâm huyết để nuông chiều đối tác tiềm năng hoặc thể hiện một phong cách yêu. Do đó, tính đa nhân cách của bạn sẽ phát huy tác dụng nhờ giao tiếp kịp thời từ ngày 19 đến ngày 30 và nhờ những hành vi có sắc thái nhục dục từ ngày mùng 1 đến ngày 21.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng năng động và thú vị cho sự khởi đầu của mùa thu, hãy lường trước một số căng thẳng trong công việc hoặc với đồng nghiệp có thể cứng nhắc hoặc dễ xâm phạm: hãy xem xét bản thân vì điều này đã được cảnh báo!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng