Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 12 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2025

Cho dù trong lĩnh vực cá nhân hay nghề nghiệp của bạn, trọng tâm trong tháng của bạn là những người khác! Cho đến ngày 21, Mặt Trời và Sao Kim trong cung Nhân Mã tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống thân tình hoặc hợp tác của bạn. Những thay đổi về chữ ký hoặc hợp đồng sẽ có trong bảng tin. Sao Hỏa, cũng ở phía trước bạn cho đến ngày 15, có thể thêm dầu vào lửa: hãy hài hòa và lịch thiệp. Lĩnh vực tài chính vẫn được bảo vệ rất chặt chẽ (đặc biệt là đối với nhóm cuối cùng), sao Mộc phần nào đảm bảo an toàn tài chính của bạn trong dài hạn.Mặt khác, sao Thổ và sao Hải Vương trong vị trí vuông góc với cung của bạn buộc bạn phải tuân thủ luật chơi, kiểm tra công việc của mình, tránh những lời đàm tiếu khi đưa ra quyết định của mình. Sao Thủy từ ngày 11 tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc đối thoại với những người khác. Hãy tận dụng điều đó để giải quyết những đối tượng làm bạn khó chịu. Sau ngày 21, bầu không khí có lợi cho việc xem xét nội tâm.

Tình cảm nói chung

Sao Kim và sao Hỏa, là một bộ đôi cho đến ngày 15 trong lĩnh vực quan hệ vợ chồng của bạn, cho thấy nhiều cảm xúc và cảm giác thỏa mãn! Hãy đề cao cảnh giác cho một vài trải nghiệm và sai sót trong giao tiếp của bạn trước ngày 11, sau đó mọi thứ trở nên trôi chảy. Cuối tháng bí ẩn hơn. Bạn có thể mong muốn nhiều người hãy giữ bình tĩnh!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy tận dụng lợi thế của tháng này để chuyển tải lời nói của bạn đi xa hơn và mang lại sự rõ ràng ở những nơi cần thiết. Những người khác, đặc biệt là bạn bè và gia đình của bạn, đang chờ đợi, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không làm họ thất vọng!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng