Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 2 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2025

Chủ nghĩa lý tưởng nhuốm màu khá đậm trong tháng này! Bạn nhận được tất cả hai tuần đầu tiên sự hỗ trợ của năng lượng hiện diện trong cung Bảo Bình, Mặt trời và sao Thủy và sao Diêm Vương đến để củng cố tinh thần và sự tự tin của bạn. Sao Kim trong cung Bạch Dương từ ngày mùng 4 hỗ trợ một cách tuyệt vời các mối quan hệ của bạn hoặc các vấn đề liên quan đến tiền bạc của bạn từ một nhóm hoặc một tập thể. Những nguyện vọng của bạn sẽ không chỉ mang tính nhân văn vì sao Hỏa ở cung Cự Giải cả tháng đều ủng hộ cho nguồn tài sản của bạn, mong muốn phát triển nghề nghiệp của bạn. Sao Mộc ở trong cung của bạn và trực tiếp từ ngày mùng 4 giúp bạn thiết lập vị trí xã hội của mình, đặt nền móng cho tương lai mà không gặp quá nhiều khó khăn thực sự. Bạn rèn giũa mình một cách suôn sẻ và đó là tất cả những gì bạn thích! Sao Thổ ở trong cung Song Ngư làm bạn chậm lại một chút (nhóm thứ 2). Hãy hành động một cách có phương pháp và mọi thứ sẽ trở lại bình thường!

Tình cảm nói chung

Từ ngày mùng 4, tình cảm của bạn sẽ rất bền chặt và hướng về vòng tay bè bạn của bạn, nơi bạn có thể cảm thấy đặc biệt tốt trong tháng này. Mong muốn của bạn sẽ phức tạp hơn, vừa mang tính chiếm hữu vừa rất tình cảm, và bạn có thể lưỡng lự giữa việc thể hiện những gì bạn cảm thấy và thể hiện cảm xúc của mình bằng những từ ngữ cụ thể. Hãy cố gắng đạt được sự cân bằng!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy cân bằng cảm xúc và mong muốn của bạn, bởi vì tháng này đang dần định hình là một tháng của những sự kiện tích cực. Có thể sẽ xảy ra một chút căng thẳng trong công việc sau ngày 15, hãy rèn luyện khiếu hài hước huyền thoại của bạn!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng