Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 5 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2025

Bạn sẽ có nhiều người xung quanh, năng động, tháng này hứa hẹn sẽ khá khỏe khoắn! Cho đến ngày 20, mặt trời ở cung Kim Ngưu, cùng với sao Thiên Vương, củng cố một cuộc tìm kiếm sự thật nhất định, bạn có thể cảm thấy nhiều điều không thể diễn đạt thành lời. Sau đó, mặt trời trượt vào ngày 20, gia nhập Sao Mộc và phom dáng của bạn cực đỉnh giống như Olympic. Sao Thủy, hành tinh của bạn, bay qua ba cung (Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Tử từ ngày 26), bạn sẽ phải thích nghi với những người đối thoại với mình. Bộ đôi sao Kim và sao Thổ trong cung Song Ngư cho đến ngày 24 thổi cả thuận lợi và khó khăn vào lĩnh vực nghề nghiệp của bạn, hãy phân biệt lựa chọn thuận lợi và gạt bỏ khó khăn. Nhờ sao Hỏa mang lại lợi ích cho bạn, bạn hoạt động hết công suất, nhiều bạn bè mang lại lợi ích tốt cho bạn. Nhóm đầu tiên đón nhận sao Hải Vương ở cung Bạch Dương và sao Diêm Vương ở cung Bảo Bình, lý tưởng sống của bạn sẽ đi vào chiều sâu!

Tình cảm nói chung

Sao Kim và sao Hỏa không đối thoại hài hòa cho cung của bạn, bạn sẽ có những nhu cầu cảm xúc khác nhau hoặc phức tạp và những mong muốn xác thịt để bày tỏ với nửa kia của mình, mọi chuyện sẽ tốt hơn vào cuối tháng. Tuy nhiên, năng lượng của bạn sẽ giúp bạn luôn năng động, dám nghĩ dám làm và đam mê. Điều đó phụ thuộc vào bạn!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sao Hải Vương và sao Thổ đến cung Bạch Dương và bắt đầu ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn theo hướng tốt hơn, một số thay đổi rất hứa hẹn sẽ dần diễn ra. Hãy giữ vững bản lĩnh vì sẽ có những rung lắc xảy ra!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng