Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 10 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2025

Tình yêu mang đến cho bạn một vài thử thách mà bạn phải đối mặt. Năng lượng trong cung Thiên Bình cho đến ngày 23 (Mặt Trời và sao Thủy từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 6) thúc đẩy sự sáng tạo, niềm yêu thích của bạn và mối quan hệ của bạn với con cái nếu bạn là cha mẹ. Bạn rất tích cực trong lĩnh vực chuyên môn của mình nhờ sao Hỏa ở cung Hổ Cáp và sau đó là sự gia nhập của Mặt trời vào ngày 24. Bạn có thể ghi điểm, đặc biệt là vì sao Thủy cũng ở trong cung này từ ngày mùng 7 đến ngày 29, tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc đàm phán chiến lược. Một sự tiến triển lành mạnh đang xuất hiện dưới dòng chảy của Sao Mộc cũng ở vị trí đẹp so với cung của bạn. Thu nhập của bạn có thể sẽ tăng lên. Sao Thiên Vương thúc đẩy nhóm đầu tiên, giữa sự độc đáo và sáng tạo như một nét vẽ của thiên tài. Nhóm này có thể làm nên điều kỳ diệu! Sao Thổ quay lại cung Song Ngư: Bạn phải xem lại vận mệnh của mình là gì?

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 13, sao Kim tung tăng trong lĩnh vực gia đình của bạn, ngoại giao tốt sẽ thúc đẩy bầu không khí thoải mái. Sau đó, sao Kim trượt vào cung Thiên Bình và thúc đẩy bạn đến với tình yêu bằng sự duyên dáng và thanh lịch, điều này sẽ đối trọng với tác động của sao Hỏa, khuếch đại ham muốn của bạn bằng một chút gì đó có vẻ hơi thái quá. Hãy giao tiếp một cách tế nhị.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tập trung nỗ lực của bạn vào lĩnh vực chuyên môn, và tháng này sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng. Sẽ có lúc để bạn làm việc cũng như có những lúc khác để giải trí, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hành động đúng lúc.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng