Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 11 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2025

Bận rộn và tập trung dưới dòng di chuyển của cung Hổ Cáp, bạn sẽ trải qua tháng này rất thành công! Sao Thủy, hành tinh của bạn, di chuyển ngược chiều từ ngày mùng 9 và ở cung Nhân Mã, thúc đẩy bạn giao tiếp về những vấn đề cũ. Bạn muốn nói gì với gia đình, bạn bè hoặc đối tác kinh doanh của mình? Trừ khi có một hợp đồng đang được xem xét từ trên xuống dưới? Sao Thủy trượt vào cung Bọ Cạp vào ngày 19 và làm xáo trộn cuộc sống hàng ngày hoặc công việc của bạn: hãy tiến theo quan điểm cá nhân! Sức sống của bạn hứa hẹn sẽ khá thực tế cho đến ngày mùng 4 và sau đó quay trở lại mối quan hệ hợp tác hoặc thân mật của bạn. Hãy cảnh giác có thể xảy ra đụng độ! Lý tưởng sống của bạn được hình thành (nhóm thứ nhất). Hãy nhìn xa hơn những lo lắng có thể có tại thời điểm này. Tình yêu tạo điều kiện thuận lợi cho các mối quan hệ cha mẹ của bạn nếu bạn là cha mẹ hoặc thói quen hàng ngày của bạn, từ ngày mùng 6. Cuối tháng bạn sẽ khá năng động.

Tình cảm nói chung

Giữa nồng nàn và lạnh nhạt, đời sống tình cảm của bạn có thể thay đổi một chút. Mong muốn của bạn sẽ xen kẽ tình cảm và cái nhìn thực dụng. Đồng thời, biểu hiện cảm xúc của bạn, đang yêu vào đầu tháng, chuyển sang tình cảm chiếm hữu và có phần toan tính. Ngoài ra, hãy dựa vào giao tiếp chiều sâu để thiết lập sự thân mật mà bạn đang tìm kiếm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Giữa tốt và chưa tốt, không có gì quá thủ đoạn, nhưng tính cách rất dễ thích nghi của bạn có thể linh hoạt ứng phó với cuộc sống, vì vậy hãy vui vẻ trong tháng này và thoải mái hơn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng