Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 8 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2025

Mùa hè này có nhiều chuyển biến, dù là thể chất hay trí tuệ, bạn cũng không thiếu kỹ năng sử dụng câu chữ hoặc các mối quan hệ. Năng lượng trong cung Sư Tử tạo điều kiện cho tinh thần của bạn, điều này sẽ công bằng, trong khi sao Thổ và sao Hải Vương ưu ái cho lĩnh vực xã hội của bạn. Hãy thể hiện bản thân vào một dự án tập thể. Bạn sẽ có mọi cơ hội thành công! Tất nhiên, sao Thiên Vương trong cung của bạn (nhóm thứ nhất) củng cố khả năng sáng tạo ban đầu nhất của bạn. Bạn thực sự bùng nổ thông qua các hành động hoặc hành vi vượt ra khỏi đường đua bị đánh bại! Sao Diêm Vương mang lại một chút mãnh liệt cho cuộc sống lý tưởng của bạn, nhưng đừng lạm dụng nó! Sao Hỏa rung chuyển ngôi nhà cho đến ngày mùng 6 và sau đó đánh thức những khao khát tiềm ẩn nhất của bạn. Tình yêu thể xác sẽ đặt ra tình huống cho chính nó! Sao Kim và sao Mộc làm dịu mối liên quan tới ví tiền của bạn. Thu nhập là khoản không bị loại trừ.

Tình cảm nói chung

Vui tươi và dễ chịu, tình yêu sẽ là một lĩnh vực được ưa thích nhiều trong cuộc sống trong mùa hè này. Hãy tận hưởng nó! Sau ngày mùng 6, sao Hỏa thực sự trở thành đồng minh của bạn. Những mong muốn của bạn sẽ mạnh mẽ và được hỗ trợ bởi nguồn năng lượng trong cung Sư Tử. Tỏ tình có thể là thách thức đối với bạn? Tuy nhiên, hãy coi chừng tính chiếm hữu vụng về.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng tuyệt vời sắp tới, dao động giữa những khoảnh khắc rất năng động với những người khác và những khoảnh khắc đáng suy nghĩ hơn. Không có bóng mây nào trên biểu đồ hàng tháng của bạn, ngoại trừ một xu hướng nhỏ về chủ nghĩa vị kỷ mới nổi: hãy trở nên hào phóng!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng