Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 6 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2025

Tháng này hứa hẹn sẽ có nhiều giao tiếp! Các hành tinh tập trung trong nhà của bạn, mặt trời cho đến ngày 21, sao Thủy và sao Mộc cho đến ngày mùng 8, bạn phản ứng từ khoảnh khắc này sang khoảnh khắc tiếp theo, bạn phản xạ với tốc độ ánh sáng, suy nghĩ của bạn rất phong phú! Sao Hỏa ở khía cạnh đẹp đẽ cũng mang đến cho bạn một tinh thần giao tiếp rất tốt, sức mạnh hành động của bạn sẽ rõ ràng. Sau đó, sao Hỏa trượt vào cung Xử Nữ và bạn sẽ có một số căng thẳng trong gia đình phải xoay xở, thương lượng! Sao Mộc và sao Thủy tiến vào cung Cự Giải vào ngày mùng 9, lĩnh vực tài chính của bạn được thỏa mãn với những nguồn năng lượng tươi đẹp, khả năng được tăng lương, gần đây bạn đã ứng tuyển chưa? Sao Thổ và sao Hải Vương ở cung Bạch Dương tạo điều kiện thuận lợi cho lĩnh vực bạn bè của bạn, các dự án của bạn, bạn tỏa sáng trong vòng tay giữa những người khác. Sao Kim đến với cung Kim Ngưu vào ngày mùng 6, bạn trở nên nhút nhát. Một lý tưởng đẹp đẽ thành hình, nhóm thứ nhất, hãy tin vào chính mình.

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi bày tỏ cảm xúc của mình, đặc biệt là sau ngày mùng 6, trái tim vẫn đập rộn ràng nhưng bạn sẽ cảm thấy một nhút nhát lạ thường và vô ích. Hãy thư giãn, tận hưởng sao Thủy ở khía cạnh tươi đẹp từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 8 hoặc cuối tháng để thuận lợi cho lĩnh vực tình cảm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn không cần phải cảm thấy buồn chán trong một giây phút nào! Các hành tinh đầy năng lượng ở bên bạn, hãy mạnh dạn thảo luận, đề xuất, thực hiện, bạn sẽ được lắng nghe và làm theo. Nếu bạn đang yêu, thì đừng đóng băng trái tim mình!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng