Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 1 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2025

Rất nội tâm, mặt trời chiếu vào cung của bạn vào ngày 19, bạn khẳng định mình nhiều hơn. Sao Thủy lần lượt ở trong cung Nhân mã, ở cung Ma kết và sau đó ở trong cung nhà của bạn vào ngày 28, khuyến khích các dự án, suy nghĩ và sức hút của bạn. Cuộc sống hàng ngày sẽ năng động chẳng kém gì bầu không khí tại nơi làm việc, sao Hỏa, bắt đầu từ ngày mùng 6, truyền cho những lĩnh vực này rất nhiều năng lượng và sự nhạy cảm mà bạn sẽ phải kiểm soát được. Sao Kim đi ngang qua cung nhà bạn một cách nhanh chóng vì vào ngày mùng 3, nó ổn định trong khu vực của bạn, bạn có thể được tăng lương hoặc có một cuộc họp rất quan trọng cho tương lai của bạn. Sao Thiên Vương, vẫn ở trong cung Kim Ngưu, gây ra một chút căng thẳng cho các mối quan hệ gia đình của bạn (đặc biệt là trong nhóm cuối cùng) trong khi sao Diêm Vương mang đến cho bạn sức mạnh nội tâm vô song (nhóm thứ nhất). Hãy linh hoạt để góp phần tạo ra một bầu không khí êm dịu hơn!

Tình cảm nói chung

Đối với công việc của bạn, bạn sẽ dành trọn những thôi thúc cảm xúc của mình, nhưng sẽ là quá đáng nếu nói rằng bạn bỏ bê một đối tác tiềm năng, trừ khi cuộc sống hàng ngày của bạn được hưởng lợi từ những mong muốn thân thiết nhất của bạn. Sao Kim trong cung Song Ngư thể hiện giai điệu nhạy cảm của bạn với sự dịu dàng và mềm mại, nhưng bạn sẽ chiếm hữu và hơi gia trưởng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sẽ có những thách thức, nhưng bạn thích điều đó! Hãy quan tâm đến cách bạn giao tiếp, thực hiện các dự án với sự hỗ trợ của thời gian. Chẳng có gì phải vội vàng, bạn cần bắt đầu vào đúng thời điểm!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng