Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 2 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2025

Mặt trời, sao Thủy và sao Diêm Vương trong cung nhà bạn cho bạn một vầng hào quang không thể phủ nhận, một nghệ thuật thuyết phục và một lòng kiên định không ngừng. Hãy tận dụng những nguồn năng lượng này trong hai tuần đầu tiên để thiết lập một dự án hoàn toàn mới hoặc đưa ra yêu cầu liên quan đến vấn đề tình cảm của bạn. Sao Hỏa kết hợp với sao Thổ và sao Hải Vương trong lĩnh vực công việc của bạn, vì vậy bạn nên thực hiện các sứ mệnh của mình một cách tinh tế và bài bản, trong khi sao Mộc thúc đẩy đời sống tình cảm hoặc một sở thích quan trọng đối với bạn. Các mối quan hệ hàng xóm của bạn sẽ trở nên tuyệt vời từ ngày mùng 4. Sau ngày 18, lĩnh vực tài chính là ưu tiên của bạn, và có thể có một số tin tốt sẽ mỉm cười với bạn. Chỉ có nhóm cuối cùng vẫn nhận được lệnh thay đổi sao Thiên Vương, đừng cứng nhắc hoặc lo sợ trước một sự kiện không lường trước, trái lại, hãy đồng hành cùng nó.

Tình cảm nói chung

Trong suốt cả tháng, bạn cảm nhận được tiếng gọi của các giác quan dưới sự thúc đẩy rực lửa của sao Kim trong cung Bạch Dương trong khi sao Hỏa với vai trò là một cung thuộc nguyên tố nước khiến bạn bất ổn, bạn sẽ có nhiều ham muốn nhưng không phải là cẩm nang để thể hiện chúng. Đời sống tình cảm của bạn có thể dao động giữa nhu cầu yêu thương vô bờ bến và cách thể hiện nó khá vụng về.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này dự kiến sẽ là một tháng đầy hứa hẹn, khi bạn đặt nền móng cho bước tiếp theo. Hãy theo dõi sát sao lĩnh vực nghề nghiệp, năng lượng tập trung khuyến khích bạn làm như vậy! Và nhớ thư giãn nữa nhé.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng