Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 12 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2025

Không có vấn đề gì về các dự án của bạn hoặc vòng tay kết nối xã hội của bạn! Nguồn năng lượng dồi dào trong cung Nhân Mã (Mặt Trời, Sao Kim, Sao Thủy và Sao Hỏa) giúp bạn cụ thể hóa những gì thân yêu trong trái tim mình hoặc thúc đẩy các mối quan hệ cá nhân: một nửa đầu tháng đầy nhiệt huyết! Đặc biệt là vì sao Diêm Vương trong nhà bạn củng cố quyết tâm và khí chất của bạn. Sao Thủy có thể làm xáo trộn các vấn đề về chuyên môn nghề nghiệp của bạn cho đến ngày 11, vì vậy hãy đề phòng. Sau đó, hành tinh này đi vào cung Nhân Mã và ủng hộ các ý tưởng và giao tiếp hiệu quả. Hãy quan sát lĩnh vực tài chính của bạn, sao Thổ và sao Hải Vương, hãy hành động cùng nhau để đưa nó đến đích, đồng thời quên đi sự cẩu thả nào đó. Một số căng thẳng sẽ có thể xảy ra trong nhà của bạn. Sao Thiên Vương trong cung Kim Ngưu cho thấy khí hậu bất ổn (nhóm cuối cùng). Từ ngày 21, Mặt trời tiến vào Ma Kết và tham gia cùng sao Kim và sao Hỏa: một tâm trí an yên.

Tình cảm nói chung

Bộ đôi sao Kim và sao Hỏa ở cung Nhân Mã rất thuận lợi cho bạn. Bạn sẽ lạc quan và nhiệt tình trong đời sống tình cảm của mình, đủ để thu hút một người bạn thích hoặc củng cố một tình yêu hiện có. Sau ngày 15, bạn sẽ nội tâm hóa mong muốn của mình và sau ngày 24 sẽ là cảm xúc của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một khoảng thời gian thú vị cuối năm mà không có những lo lắng đáng kể, đủ để bạn chuẩn bị cho một năm mới với sự thanh thản và thực sự thân thiện bên cạnh nhiều người! Sức mạnh bên trong của bạn, cảm ơn chòm sao Diêm Vương, sẽ phải được chuyển hóa. Hãy suy nghĩ về điều này!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng