Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 5 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2025

Sao Diêm Vương trong cung của bạn, nhóm thứ nhất, mở ra cánh cửa cho bạn với một hành vi mãnh liệt chưa từng có. Tháng này hứa hẹn sẽ mang đến những thay đổi có thể ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Cho đến ngày 20, bạn sẽ phải chú ý đến lò sưởi hoặc môi trường sống của bạn, một nửa kia mới có thể xuất hiện trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 26. Nhưng bạn có tinh thần đang ở đỉnh cao, sao Kim, sao Hải Vương và sao Thổ tính đến ngày 25, tất cả đều ở cung Bạch Dương, sẽ hỗ trợ suy nghĩ của bạn, sự thay đổi của bạn và các mối quan hệ giao thiệp của bạn. Sao Hỏa, trước mặt bạn, cảnh báo về sự bất hòa với các cộng sự thân thiết hoặc đồng nghiệp của bạn, hãy duy trì tính hòa nhã và vui vẻ! Bắt đầu từ ngày 20, năng lượng trong cung Song Tử hỗ trợ lĩnh vực sở trường hoặc sáng tạo của bạn. Nếu bạn là cha mẹ hoặc nghệ sĩ, giai đoạn này sẽ có nhiều sự kiện hài lòng.

Tình cảm nói chung

Năng lượng kết hợp của sao Kim, sao Hải Vương và sao Thổ ở cung Bạch Dương và sao Mộc ở cung Song Tử đảm bảo một sự tiến triển tốt đẹp trong tình yêu hoặc một cuộc gặp gỡ đầy cảm hứng mạnh mẽ và lý tưởng! Tất nhiên, bạn sẽ phải cố gắng bằng nội tâm của mình vì sao Hỏa trước mặt bạn đang đóng vai một kẻ giận dữ, hãy điềm đạm và có chút lạnh lùng!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy chuẩn bị sự kiên nhẫn và cả niềm đam mê của bạn vì trong tháng này, bạn sẽ có những mong muốn rõ ràng để thể hiện mình là chính mình, không cần trang điểm và không cần đeo mặt nạ.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng