Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 8 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2025

Đối tác của bạn sẽ là ưu tiên của bạn trong mùa hè này! Mặt Trời, được sao Thủy hộ tống cho đến ngày 22, giúp bạn thể hiện bản thân bằng sự quan tâm và chân thành của trái tim. Những người khác sẽ là trung tâm của sự chú ý và suy nghĩ của bạn. Tinh thần của bạn sẽ mạnh mẽ và trực quan trong khi sao Diêm Vương trong cung của bạn tô điểm cho bạn sức hút phi thường. Giữa diễn cảm và đối thoại, bạn sẽ phải lựa chọn. Trên thực tế, sao Hỏa từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 6 thổi vào bạn một luồng gió khiến bạn có hành vi cảnh giác. Hành tinh này trượt vào cung Thiên Bình và bạn nhận thấy một hành vi ấm áp hơn, lãng mạn hơn và ít tò mò hơn. Lĩnh vực công việc đón nhận bộ đôi sao Kim và sao Mộc. Mọi thứ sẽ đảm bảo đầy đủ cho các công việc hàng ngày và cho công việc của bạn. Sao Thiên Vương trong cung Song Tử củng cố khả năng sáng tạo của bạn (nhóm thứ nhất).

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ tận hưởng tháng này với nụ cười trên môi. Hình thức cảm xúc của bạn là thực tế và giao tiếp. Cuộc trò chuyện đang được chú ý. Hãy tỏ tình hoặc tái cam kết lời hẹn thề của bạn. Chương trình của bạn sẽ là gì? Tình yêu sẽ phục vụ cảm xúc của bạn nhiều như sự tiến triển của bạn, bạn sẽ cần đến sự mãnh liệt và bạn sẽ đạt được điều đó!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đồng thời, bạn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý nhưng lại bị người khác quay lưng. Tháng này hứa hẹn sẽ cân bằng cho bạn. Hãy tận dụng thời gian này để làm những điều bạn thích hoặc bày tỏ những điều bạn chưa nói từ lâu.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng