Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 10 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2025

Bạn bắt đầu vào tháng thu này với một ý tưởng để xây dựng! Sao Diêm Vương ở cung nhà nâng cao sức lôi cuốn, hào quang và niềm say mê của bạn đối với cuộc sống. Năng lượng trong cung Thiên Bình (Mặt trời từ ngày mùng 1 đến ngày 23, sao Thủy cho đến ngày mùng 6 và sao Kim từ ngày 15 đến ngày 30) tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập hoặc dựng xây mối quan hệ lâu dài mà bạn mong muốn. Sao Hỏa trong vị trí vuông góc với cung của bạn không ủng hộ sự bình tĩnh chuyên nghiệp của bạn. Bạn sẽ muốn chiến đấu với một số người khó tính, vì vậy hãy cảnh giác và giữ bình tĩnh. Sao Mộc bảo vệ lĩnh vực hàng ngày trong khi sao Thổ khuyến khích bạn tiết kiệm ngân sách và tích trữ một chút, đặc biệt là sau ngày 20. Sao Thiên Vương (nhóm thứ nhất) sẽ làm rung chuyển sự sáng tạo hoặc tình yêu của bạn. Bạn sẽ di chuyển đúng hướng. Vào cuối tháng, dưới sự ảnh hưởng của việc di chuyển của cung Hổ Cáp, bạn sẽ đòi hỏi cao hơn.

Tình cảm nói chung

Nhờ nguồn năng lượng đến từ sao Kim trong cung Thiên Bình từ ngày 15, bạn tỏa ra một vẻ đẹp, cảm xúc hào phóng, sức quyến rũ của bạn sẽ ở mức tốt nhất, có khả năng bay bổng như bạn mong muốn. Hai tuần đầu tiên có nhiều hấp dẫn hơn; bạn sẽ dao động giữa cảm giác khiêm tốn và những người khác, dám nghĩ dám làm hơn. Sao Hỏa thúc đẩy sự gợi cảm của bạn. Bạn không nên hứa hẹn gì cả!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Ngoài lĩnh vực tài chính là lĩnh vực đáng xem xét, tháng này hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ. Đừng quá kích động nếu người khác cản đường bạn. Rốt cuộc, họ có tiếng nói trong vấn đề này. Hãy thật hào phóng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng