Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 6 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2025

Các vấn đề về tình cảm sẽ chiếm một vị trí quan trọng trong tháng. Thật vậy, nguồn năng lượng trong cung Song Tử, mặt trời cho đến ngày 21, sao Thủy và sao Mộc cho đến ngày mùng 8, báo trước một sự trỗi dậy về cảm xúc. Nếu bạn là cha mẹ, mối quan hệ của bạn với con cái của bạn sẽ thăng hoa và nếu bạn làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, bầu không khí sẽ đầy hứa hẹn! Sao Diêm Vương ở nhà củng cố bản chất bất khuất của bạn, nhóm thứ nhất. Sao Hỏa đối mặt với bạn cho đến ngày 17 khuyến khích bạn nên thận trọng trong cuộc sống vợ chồng hoặc hợp tác của mình, ai đó có thể chống lại bạn bằng các hành động liên quan đến tiền bạc, hãy bình tĩnh và mở cuộc đối thoại. Khi đó sao Hỏa khai hỏa trong lĩnh vực chuyên môn của bạn, bạn sẽ có đủ sức mạnh để đối mặt với những thay đổi, cho dù chúng do người khác khởi xướng hay do chính bạn. Sao Thổ và sao Hải Vương hỗ trợ tinh thần và ý thức của bạn về giá trị tình huynh đệ, nhóm thứ nhất.

Tình cảm nói chung

Sau ngày mùng 6, sao Kim trong cung Kim Ngưu đang duy trì trong lĩnh vực gắn liền với ngôi nhà của bạn, một chút ngọt ngào sẽ đến với lịch trình này, bạn có thể sẽ háo hức muốn về nhà. Mong muốn của bạn tăng lên một chút cho đến ngày 17, bạn hãy trở nên thích quay lại chia sẻ từ ngày 17 nhưng hãy cẩn thận với cường độ quá cao trong các mối quan hệ tình thân của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những thay đổi mạnh mẽ đang đến, ý thức về mối quan hệ và sự chủ động của bạn sẽ giúp bạn xây dựng nhiều cơ hội. Nhưng đừng dễ dãi với sự khiêu khích, đôi khi sẽ vô ích!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng