Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 11 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2025

Một tháng có những thử thách trong lĩnh vực nghề nghiệp! Cụm sao ở cung Bọ Cạp trong vị trí vuông góc với cung của bạn (Mặt trời cho đến ngày 22, sao Hỏa cho đến ngày mùng 6, sao Thủy từ ngày 19 và sao kim từ ngày mùng 6 nâng cao tinh thần chiến đấu của bạn vì sẽ có lực cản trên bước đường đi của bạn. Đặc biệt vì sao Diêm Vương ở trong nhà bạn, nhóm thứ nhất sẽ bùng cháy niềm tin vào cuộc sống và ý chí chiến thắng của bạn! Hãy từ tốn để đạt được sức mạnh cân bằng, ưu tiên việc đối thoại. Sao Thủy sẽ giúp đỡ bạn cho đến ngày 19. Sao Hỏa làm cho các dự án của bạn dễ dàng hơn từ ngày mùng 5. Hãy tập trung sự năng động của bạn vào những gì hiệu quả nhất. Sao Mộc mang đến một sự tiến triển tuyệt đẹp cho cuộc sống hàng ngày của bạn trong khi sao Thiên Vương, cho đến ngày mùng 6, thổi luồng sinh khí mới vào sự sáng tạo của bạn. Sau ngày mùng 8, một số lo lắng thường trực có thể xuất hiện trong nhà bạn do công việc chưa hoàn thành? Từ ngày 23, nguồn năng lượng trong cung Nhân Mã thúc đẩy sự lạc quan của bạn!

Tình cảm nói chung

Tình yêu có thể là cứu cánh của bạn trong tháng đầy biến cố này. Bạn sẽ dịu dàng và đầy cảm hứng cho đến ngày mùng 6, và mong muốn của bạn sẽ đầy niềm vui sau ngày mùng 5. Hãy sử dụng ham muốn tình dục cuồng nhiệt của bạn để khiến bạn quên đi những cảm giác quá sung mãn, mà từ ngày mùng 6 nhất thiết sẽ tác động đến tinh thần yêu tự do của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy cảnh giác với căng thẳng của bạn! Khả năng thích ứng của bạn sẽ rất quan trọng trong tháng này để bạn có thể sống với hiệu quả tối đa và giảm thiểu những điều bất tiện. Nhóm đầu tiên sẽ đặc biệt mạnh mẽ, vì vậy hãy dành thời gian của bạn để tận hưởng điều này.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng