Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 9 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2025

Giữa nội tâm và lý tưởng, bạn bắt đầu năm học mới này với quyết tâm cao! Các hành tinh của cung Xử Nữ (Mặt trời từ ngày mùng 1 đến ngày 22 và sao Thủy từ ngày mùng 2 đến ngày 18) củng cố sự tìm kiếm trong nội tâm của bạn. Một số thay đổi có thể là không thể tránh khỏi. Sao Hỏa ở cung Thiên Bình cho đến ngày 21, ở khía cạnh đẹp đẽ đối với cung của bạn, giúp bạn đảo ngược khó khăn. Bạn sẽ hành động vì lợi ích của chính mình. Sao Diêm Vương trong nhà bạn mang đến cho bạn một lực mạnh mẽ. Ánh hào quang của bạn lan tỏa đến những người khác. Tình yêu thúc đẩy bạn thực hiện một thỏa thuận với nửa kia của mình, và sau đó, vào ngày 19, cảm xúc của bạn khiến bạn hơi quá đà. Đừng ghen tị hay nghi ngờ. Sau ngày 22, lĩnh vực chuyên môn có thể buộc bạn phải gây chiến với đồng nghiệp của mình. Hãy giữ tâm trí bình tĩnh! Sao Thổ, vào ngày mùng 2, khuyến khích bạn xem xét lại ngân sách của mình. Đừng ném tiền qua cửa sổ. Sau ngày 23, bạn đang duy trì phong độ tốt.

Tình cảm nói chung

Nhiều cảm xúc tăng cường khuyến khích bạn bày tỏ cảm xúc của mình, điều này sẽ rất mãnh liệt và cuồng nhiệt. Tuy nhiên, sau ngày 22, sự thiếu tự tin của bạn có thể phản ánh những gì bạn dành cho người thân yêu hoặc người mình yêu. Đừng xua đuổi nửa kia do sự vụng về.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sao Diêm Vương ủng hộ sự hấp dẫn và sức mạnh nội tâm của bạn, vì vậy bất cứ điều gì bạn đang trải qua vào mùa thu này, bạn sẽ có đủ nguồn lực để đối phó vượt qua lo lắng và bất hòa. Đừng ép buộc bất cứ điều gì và hãy buông tay nếu cần thiết.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng