Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 12 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2025

Rất nhiều cảm xúc vào cuối năm! Các hành tinh trong cung Nhân Mã truyền cảm hứng cho bạn với những cảm xúc tuyệt vời. Bạn có thể giúp đỡ những người đang cần hoặc cảm thấy có sức hút khó cưỡng đối với những bí mật trong gia đình. Sự năng động của bạn cho đến ngày 15 sẽ được ẩn giấu khỏi con mắt những người khác. Nói cách khác, hãy dành thời gian để hành động vì ngay khi sao Hỏa đi ngang qua cung nhà (ngày 15), hành vi của bạn sẽ bùng nổ! Sao Mộc ở trước mặt bạn có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc hợp pháp hóa một hợp đồng hoặc một hội nhóm (nhóm cuối cùng). Đồng thời, sao Thiên Vương, ở khía cạnh đẹp đẽ của nó, vẫn gây ra những thay đổi hạnh phúc về cảm xúc hoặc những thay đổi trong vai trò làm cha mẹ (cùng một nhóm). Tài vận của bạn đang nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ của sao Diêm Vương, vì vậy hãy mong đợi những điều tuyệt vời và đừng lên kế hoạch quá nhiều. Từ ngày 15 trở đi, các hành tinh lần lượt đi vào cung của bạn: một ánh sáng tuyệt đẹp đang chờ đợi bạn!

Tình cảm nói chung

Đối với tất cả ba nhóm trong nửa đầu tháng, bạn nội tâm hóa cảm xúc và sự gợi cảm thường quan trọng của mình. Trừ khi một mối quan hệ bí mật hoặc quá khứ xuất hiện trở lại trong cuộc sống của bạn? Sau đó, bộ đôi sao Kim và sao Hỏa đi ngang qua nhà bạn, và bản chất của bạn nóng lên mạnh mẽ. Giữa thần thái và nhiệt huyết, cuộc sống tình yêu của bạn trở nên tươi đẹp hơn!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Thời điểm cuối năm sẽ có nhiều biến động! Hãy lường trước sự căng thẳng vì đôi khi bạn sẽ tiến về phía trước mà không chắc chắn: hãy quên đi nỗi sợ hãi, đó chỉ là ảo tưởng!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng