Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 6 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2025

Bạn sẽ tham gia vào cuộc sống hàng ngày và trong công việc của mình cho đến ngày 21 nhờ nguồn năng lượng trong cung Song Tử làm nổi bật ý thức trách nhiệm của bạn. Sau đó, các hành tinh sẽ ở vị trí đối diện cung của bạn, lĩnh vực tình thân hoặc hợp tác của bạn sẽ đòi hỏi ánh nhìn và sự lắng nghe của bạn, tránh sự nhạy cảm không phù hợp. Sao Hỏa trong cung Sư Tử từ ngày mùng 1 đến ngày 17 giúp bạn thực hiện những thay đổi hoặc mong muốn mà bạn có thể cảm thấy với nhiều niềm vui. Từ ngày 17, sao Hỏa đòi hỏi sự năng động thực tế của bạn, có lẽ bạn muốn tiếp tục học tập hoặc đào tạo? Sao Diêm Vương, trong lĩnh vực thu nhập của bạn, nhóm 1, có thể làm tăng tham vọng của bạn để kiếm một cuộc sống tốt hơn, trực giác mạnh mẽ có thể giúp bạn ở đó. Sao Thổ và sao Hải Vương ở cung Bạch Dương, nhóm 1, có thể khiến bạn gặp một số rắc rối về gia đình hoặc tài sản, hãy tập trung cao độ.

Tình cảm nói chung

Sao Kim trong cung Kim Ngưu từ ngày mùng 6 rất thuận lợi cho bạn! Sao Hỏa ở khía cạnh đẹp từ ngày 17 ủng hộ sự gợi cảm của bạn và sự thể hiện bản chất của bạn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong bầu không khí nghiêm túc, tự chủ nhưng rất gợi cảm này. Từ ngày mùng 9 đến ngày 25, bạn giao tiếp nhạy bén!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng không có bất kỳ lo lắng cụ thể nào, đặc biệt nếu bạn có thể lùi lại một bước với những người thân của mình mà không làm trầm trọng thêm một cuộc thảo luận có thể tế nhị. Công việc là nơi nương tựa của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng