Hôm nay, Chủ nhật 26 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 9 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2025

Bạn khao khát phát triển, rèn luyện và thậm chí thay đổi con đường sự nghiệp của mình! Thật vậy, năng lượng đến từ cung Xử Nữ (Mặt Trời từ ngày mùng 1 đến ngày 22 và sao Thủy từ ngày mùng 2 đến ngày 18) kích hoạt chủ nghĩa lý tưởng của bạn. Hãy cẩn thận với sao Hỏa trong vị trí vuông góc với cung của bạn cho đến ngày 21, điều này có thể gây ra sự thù địch trong công việc của bạn. Đừng để bản thân vướng vào những xung đột vô ích. Sao Hỏa đi vào cung Bọ Cạp vào ngày 23: mạng lưới giao thiệp xã hội của bạn rất đáng tin cậy. Đối mặt với bạn, sao Mộc giúp bạn hợp pháp hóa một hội nhóm hoặc củng cố một mối quan hệ hợp tác, đặc biệt là đối với những người ở nhóm thứ 2. Có thể nhìn thấy trước một số lo lắng đang chạm đến ngôi nhà của bạn, Sao Hải Vương mang đến liều thuốc xoa dịu điều này. Đừng để bất cứ điều gì có thể xảy ra, nhóm thứ nhất. Tinh thần bạn vẫn tốt. Lĩnh vực hàng ngày có thể làm bạn ngạc nhiên, vì vậy hãy đón nhận. Sau ngày 23, lĩnh vực nghề nghiệp chiếm trọn suy nghĩ của bạn.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 19, một loạt cảm xúc đẹp đẽ dẫn bạn đến những lời tỏ tình hoặc gợi cảm thái quá. Hãy tìm kiếm sự cân bằng phù hợp. Sao Hỏa củng cố sự gợi cảm của bạn nhưng theo cách khá vụng về. Đừng nhầm lẫn giữa quyến rũ và thô cộc! Khoảng ngày 20, bạn cảm thấy thoải mái về tình cảm và thể xác. Hãy dành cho những người thân yêu một phần sự nhạy cảm và nồng nàn mà bạn dành cho người yêu của mình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một số thử thách sẽ kích thích sự nỗ lực phấn đấu của bạn, thường kín đáo nhưng mạnh mẽ. Hãy để tâm đến những hành động và lời nói từ ngày mùng 1 đến ngày 21. Sự phản đối của những người khác sẽ khá mạnh mẽ. Tính sáng tạo của bạn sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng