Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 5 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2025

Bạn sẽ cảm nhận được tiếng gọi của sự sáng tạo hoặc của tình yêu cho đến ngày 20 nhờ các nguồn năng lượng trong cung Kim Ngưu: mặt trời, sao Thủy và sao Thiên Vương, sau đó bạn sẽ tập trung lại vào lĩnh vực công việc và cuộc sống hàng ngày. Sao Hỏa trong cung Sư Tử truyền cho đời sống nội tâm của bạn rất nhiều năng lượng, mong muốn thay đổi, năng lượng quyến rũ của bạn cũng có thể tăng lên. Một số điều bất ngờ có thể xảy ra tại nhà bạn, nguồn năng lượng trong cung Bạch Dương: Sao Thủy từ ngày mùng 1 đến ngày 10, sao Kim và sao Hải Vương trong cả tháng và sao Thổ từ ngày 25, hãy truyền đi tín hiệu thông báo về sự di chuyển, tin tức, một cảm hứng nhạy cảm tuyệt đẹp nhưng cũng rất khắc nghiệt, bạn có lý do gì để lo lắng nhỉ? Sao Diêm Vương trượt vào trong cung Bảo Bình và khiến bạn phải cải tổ tài chính do hoạt động nghề nghiệp của bạn (đặc biệt là tuần 1), đi kèm với những thay đổi này sẽ có lợi về lâu dài.

Tình cảm nói chung

Tim bạn sẽ đập nhanh hơn nhưng có thể hơi quá hồi hộp, hãy điều chỉnh những gì bạn cảm thấy và bạn có các cơ hội để thể hiện nó hay không. Sao Hỏa củng cố ham muốn của bạn một cách thuyết phục, sự do dự bản năng của bạn sẽ biến mất trong sự thân mật, liệu đối tác của bạn có cùng nhịp độ với bạn không?

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này hứa hẹn sẽ là một tháng đầy sự kiện, đầy những khúc quanh và nhiều vấn đề cần giải quyết, vì vậy hãy vui mừng! Hãy bắt tay vào trận chiến với niềm vui, sự hài hước, đừng sợ những sai lầm không tồn tại mà chỉ là những trải nghiệm để học hỏi.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng