Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2025

Trong tháng này của mùa thu, nhờ vào năng lượng mạnh mẽ của cung Thần Nông, bạn sẽ tiến triển trong dự án hoặc trong một sự hợp tác bạn bè, công đoàn hoặc hoành nghề. Jupiter đối diện với cung của bạn giúp cho việc ổn định hợp đồng hoặc liên minh pháp lý, đặc biệt là cuối tháp kỷ nguyên, trong khi Saturn và Neptune thúc đẩy cung cuối cùng cân nhắc một cách sâu sắc và sáng tạo. Bạn sẽ có lời để nói vào ngày 19, trước đó, giao tiếp của bạn sẽ như trong giấc ngủ, có thể bạn không dám bày tỏ ý kiến của mình một cách tự tin. Mars giúp bạn giúp đỡ người khác từ ngày 5, công việc từ thiện hoặc chăm sóc có thể thu hút bạn. Uranus có thể đem đến một bất ngờ dễ chịu từ ngày 8 liên quan đến một đứa trẻ, một mối tình hoặc một sự sáng tạo. Bạn sẽ có sức quyến rũ để làm dễ dàng cuộc sống của bạn cả trong môi trường công việc lẫn bạn bè. Cuối tháng, hãy nghỉ ngơi và nghiêm túc nhìn lại bản thân!

Tử vi Ma Kết Mười Một 2025
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Bạn mong muốn sống trong một khí hậu ấm áp và cân bằng cho đến ngày 6, sau đó bạn thích cả thế giới và đặc biệt là bạn bè của bạn, liệu bạn có thể dành thời gian để tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm không? Mong muốn của bạn đôi khi mạnh mẽ đôi khi kín đáo, hãy diễn đạt những cảm xúc của bạn đặc biệt sau ngày 19.

  Trong một mối quan hệ

  Bạn đang bước vào một bước quan trọng cùng đối tác của mình, bạn đang cân nhắc việc chung sống, kết hôn hoặc đăng ký kết hôn đối tác. Từ ngày 6, Sao Kim sẽ giúp bạn biểu đạt đam mê của mình, mặc dù sự hiện hữu thể xác của bạn vẫn còn ngần ngại. Đừng ngần ngại mà hãy trò chuyện mở lời lòng.

  Độc thân

  Sau ngày 8, một tình yêu sét đánh có thể thay đổi hoàn toàn tình cảm của bạn, trừ khi một người yêu cũ xuất hiện trở lại trong cuộc sống của bạn. Bạn bè sẽ giúp bạn gặp gỡ người mới sau ngày 6. Hãy đi ra ngoài!

  Sự nghiệp / Tài chính

  Pluton đang ảnh hưởng đến tài sản của bạn, đầu tiên của một trong ba phần chia ngày, đang cố gắng thúc đẩy bạn thay đổi nguồn thu nhập chính của mình, một sự thay đổi nghề nghiệp đó sao? Nói đến Jupiter đang đối diện với bạn và tạo điều kiện thuận lợi cho mọi giao dịch hợp pháp, bạn thực sự muốn trải nghiệm nghề nghiệp như thế nào? Tinh thần làm việc của bạn sẽ rất có hiệu quả và thậm chí cảm thấy nhạy cảm, hãy tận hưởng nó.

  Lời khuyên của tháng

  Hình nền trong Cung Bọ Cạp giúp bạn dễ dàng đi theo con đường theo cách bạn muốn, tự do và không gây ồn ào. Tính cách mùa đông của bạn sẽ thích nghi tốt với tháng này rất sôi động.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2025

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.