Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 11 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2025

Trong tháng thu này, nhờ nguồn năng lượng đáng kể của cung Hổ Cáp, bạn thăng tiến trên con đường của mình trong một dự án hoặc trong một hội nhóm thân mật hoặc hợp tác đấu tranh. Ở phía trước cung của bạn, sao Mộc cho phép sự ổn định pháp lý của một hợp đồng hoặc một hiệp hội, đặc biệt là nhóm cuối cùng. Đồng thời, sao Thổ và sao Hải Vương cùng đẩy nhóm này suy ngẫm bằng chiều sâu và cảm hứng. Bạn sẽ có những từ ngữ phù hợp để nói vào ngày 19 trước khi việc giao tiếp của bạn trở nên hơi nhàm chán. Bạn có thể không dám thể hiện mình như bạn mong muốn. Sao Hỏa sẽ giúp bạn giúp đỡ những người khác từ ngày mùng 5. Các tổ chức từ thiện hoặc công việc chăm sóc có thể thu hút bạn. Sao Thiên Vương có thể gây ra một bất ngờ thú vị từ ngày mùng 8 về một đứa trẻ, một tình yêu hoặc một sự sáng tạo. Bạn sẽ có được sự quyến rũ để làm cho lĩnh vực nghề nghiệp hoặc đời sống tình cảm của bạn dễ dàng hơn. Cuối tháng này là khoảng thời gian khá nội tâm!

Tình cảm nói chung

Bạn khao khát được sống trong một bầu không khí dịu dàng và cân bằng cho đến ngày mùng 6, sau đó bạn yêu quý cả thế giới và đặc biệt là bạn bè của mình. Bạn sẽ dành ra thời gian cho mối quan hệ của lứa đôi? Mong muốn của bạn đôi khi mạnh mẽ và đôi khi kín đáo. Hãy thể hiện những gì bạn cảm thấy, đặc biệt là sau ngày 19.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bối cảnh của chòm sao Hổ Cáp giúp bạn đi theo con đường của chính mình khi bạn thấy phù hợp, thoải mái và không gây ồn ào. Bản chất mùa đông của bạn sẽ thích ứng với tháng đông khá mạnh mẽ này.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng