Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 8 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2025

Rất nhiều đắm say và rất nhiều chia sẻ! Mặt trời và sao Thủy trong cung Sư Tử cho đến ngày 22 thúc đẩy sức hút của bạn. Bạn rạng rỡ. Mọi người đều lắng nghe bạn và nhìn vào bạn! Hành vi lý tưởng của bạn từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 6 có nhiều tham vọng hơn. Hãy hành động một cách khéo léo và đúng mực. Nếu bạn đang đi nghỉ, hãy dành thời gian để hưởng thụ. Lĩnh vực vợ chồng hoặc hợp tác hứa hẹn sẽ được bảo vệ. Sao Kim và Sao Mộc đóng vai trò là đòn bẩy đảm bảo cho bạn niềm hạnh phúc khi được chia sẻ. Sao Thổ và sao Hải Vương ở cung Bạch Dương trong vị trí vuông góc với cung của bạn cho thấy rằng bạn cần kiên nhẫn và nỗ lực tinh tế trong các mối quan hệ để ngăn chặn những rắc rối liên quan đến gia đình hoặc tài sản có thể phát sinh (nhóm thứ nhất). Sau ngày 23, bạn chuẩn bị tinh thần để bắt đầu mùa thu trong khi sao Diêm Vương cố gắng điều chỉnh nguồn thu nhập của bạn, còn bạn thì sao?

Tình cảm nói chung

Năng lượng thiên thể làm bạn khó chịu! Sao Kim và Sao Mộc trong cung Cự Giải củng cố khả năng yêu thương của bạn bằng sự nhạy cảm mà bạn giấu đằng sau lớp vỏ của mình. Tháng này, có thể xuất hiện rạn nứt! Hãy chờ đến ngày 11 để có một cuộc đối thoại tình cảm từ trái tim. Từ ngày mùng 6, mong muốn của bạn sẽ rất mạnh mẽ nhưng lại vụng về. Đừng quên kĩ năng ngoại giao.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy sống trong tháng đầy đam mê này bằng sự chắc chắn rằng mọi thứ sẽ diễn ra đúng thời gian, và đừng lo lắng về bất cứ điều gì hơn thế. Hãy quan tâm đến các cuộc trò chuyện của bạn. Giao tiếp sẽ là cần thiết.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng