Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 1 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2025

Mặt trời ở trong cung nhà của bạn từ ngày mùng 1 đến ngày 19 và sao Thủy từ ngày 8 đến ngày 28 đặt bạn vào vị trí khá mạnh mẽ! Hành động của bạn được truyền cảm hứng từ mong muốn nâng cao bản thân, thông qua kỹ năng hoặc ý tưởng của bạn, sẽ giúp bạn hành động theo hướng bạn muốn. Trước ngày mùng 8, việc xem xét nội tâm bằng trí tuệ sẽ được khuyến khích. Hãy cẩn thận khi sao Hỏa ở cung Cự Giải từ ngày mùng 6, trước mắt bạn, ảnh hưởng rất lớn về mặt cảm xúc của nó có thể buộc bạn phải tranh giành quyền lực về những vấn đề nhạy cảm với đối tác hoặc đối tác của mình, hãy lùi lại một chút! Bầu không khí tình cảm rất dễ chịu dưới sự thúc đẩy của sao Kim dịu dàng và nhẹ nhàng từ ngày mùng 3, các mối quan hệ anh em hoặc bạn bè của bạn sẽ được củng cố. Sao Mộc làm nổi bật hàm ý nghề nghiệp của bạn; bạn sẽ tạo ra cho mình phương tiện để thành công. Một khởi đầu hoàn hảo trong năm!

Tình cảm nói chung

Nhờ sao Thủy trong cung của bạn từ ngày mùng 8 đến ngày 28, bạn sẽ giao tiếp dễ dàng và rõ ràng, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các mối quan hệ tình cảm của bạn. Sao Kim truyền cho bạn sự dịu dàng và đồng cảm, vì vậy bạn nên khoan dung hơn với người yêu của mình. Tuy nhiên, sao Hỏa nhấn mạnh một tính cách nóng nảy nhất định, một sự nhạy cảm, xin đừng quá nhạy cảm!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này có vẻ tốt cho cung của bạn. Bạn sẽ phải kiểm soát rất nhiều cảm xúc cũng như một mối quan hệ rất quan trọng vào thời điểm đầu năm. Có tác dụng đối với bản thân nhưng với người khác cũng sẽ là chìa khóa!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng